Điện Thoại Unlock - Mở Khóa Mạng Samsung Xách Tay

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi linhkientot, 19/5/23.

 1. linhkientot

  linhkientot New Member

  Tham gia ngày:
  19/5/23
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã từng mua một chiếc điện thoại Samsung xách tay từ nước ngoài, nhưng khi sử dụng ở Việt Nam bạn gặp nhiều khó khăn. Để giải quyết vấn đề này, unlock - mở khóa mạng Samsung xách tay là một phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn.

  [​IMG]

  Tại sao điện thoại xách tay lại khóa nhà mạng?

  Việc khóa nhà mạng đối với samsung hay các điện thoại xách tay khác không phải lúc nào cũng xảy ra và tùy thuộc vào nhà mạng và quy định của từng quốc gia.


  Tuy nhiên nhiên một số người dùng sở hữu những chiếc điện thoại bị khóa nhà mạng bởi "quyền kiểm soát thị trường" của quốc gia đó. Nếu muốn sử dụng sim tại thị trường Việt Nam bắt buộc bạn phải unlock - mở khóa mạng.


  Điện thoại xách tay có thể bị khóa nhà mạng vì một số lý do như:


  • Hợp đồng: Trong một số trường hợp, điện thoại được bán kèm theo hợp đồng với nhà mạng. Việc khóa nhà mạng để đảm bảo khách hàng sẽ duy trì và sử dụng trong thời gian còn hạn hợp đồng. Điện thoại chỉ được mở khóa sau khi hợp đồng kết thúc hoặc khách hàng trả phí phạt.
  • Quyền kiểm soát thị trường: Việc kiểm soát giúp họ tạo ra môi trường cạnh tranh ít hơn, thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.
  [​IMG]

  Các phương pháp mở khóa mạng samsung xách tay

  Unlock mạng samsung qua nhà mạng

  Phương pháp đầu tiên để mở khóa mạng Samsung là thông qua nhà mạng. Nếu bạn đã mua điện thoại Samsung từ một nhà mạng nước ngoài và muốn sử dụng nó với nhà mạng trong nước, bạn có thể liên hệ với nhà mạng đó để yêu cầu mở khóa.


  Tuy nhiên, điều này chỉ khả dụng nếu nhà mạng có chính sách mở khóa và bạn đáp ứng được các yêu cầu của họ. Việc mở khóa mạng qua nhà mạng có thể yêu cầu bạn trả phí và mất một khoảng thời gian để hoàn thành quy trình.


  Mở khóa mạng Samsung xách tay qua code

  Trên thị trường hiện nay, có nhiều cửa hàng di động cung cấp dịch vụ unlock mạng samsung bằng code. Bằng cách cung cấp thông tin điện thoại như IMEI và mã mạng, bạn có thể nhận được một mã mở khóa nhà mạng. Quá trình mở khóa mạng samsung bằng code thường nhanh, tiện lợi và dễ dàng hơn, tuy nhiên việc mua code sẽ có giá cao hơn các giải pháp khác.


  Dấu hiệu của samsung đang bị khóa nhà mạng

  Đối với những máy đang khóa nhà mạng thường xuất hiện chữ "Sim không hợp lệ" khi lắp sim từ việt nam vào. Chỉ khi tháo sim ra hoặc lắp đúng sim của nhà mạng họ cung cấp mới truy cập vào thiết bị được. Để sử dụng được sim của Việt Nam như: Viettel, Mobifone, Vinaphone,... bắt buộc người dùng phải unlock samsung


  Dịch vụ unlock mạng Samsung chuyên nghiệp tại Linh Kiện Tốt Nha Trang

  Dịch vụ unlock mạng Samsung tại Linh Kiện Tốt Nha Trang là dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp nhằm giúp khách hàng có thể sử dụng sim trên các điện thoại di động Samsung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa phần cứng, khắc phục phần mềm điện thoại, các kỹ thuật viên tại Linh Kiện Tốt cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng.


  Tại Linh Kiện Tốt, kỹ thuật viên sử dụng giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho quá trình unlock mạng samsung. Quý khách hàng có thể yên tâm rằng Linh Kiện Tốt sẽ giúp bạn mở khóa mạng thành công và không gây hại cho điện thoại của bạn.


  Hơn nữa, dịch vụ unlock mạng Samsung tại Linh Kiện Tốt có mức giá cạnh tranh và công bằng. Chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ chi phí nào và sẽ tư vấn, báo giá rõ ràng trước khi thực sửa chữa. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này