Linh tinh Trà Tây Bắc - Thức uống đạm bạc thanh khiết

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi thucphamkho, 26/1/23.

 1. thucphamkho

  thucphamkho New Member

  Tham gia ngày:
  27/12/22
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  SEO Marketing
  Nơi ở:
  11 Kim Đồng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
  Trà là thức uống quen thuộc với nhiều gia đình Việt. Tôi cam đoan với mọi người rằng có đến 9 trên 10 gia đình luôn có sẵn ấm trà trong tủ để dùng vào việc lớn. Ngoài ra, trà được lưu trữ trong một thời gian dài. Vì thế, mỗi khi có việc gì là để sẵn trà trong tủ rất tiện lợi. Nhưng có lẽ món chè ngon và lạ nhất chắc chắn là chè Tây Bắc. Theo dõi Lương khô Dũng Hà để biết thêm nhiều loại chè ngon Tây Bắc.
  1. Chè Tây Bắc - Thức uống tiết kiệm mà bổ dưỡng
  Ngày xưa, theo phong tục ông cha ta, sau bữa ăn thường có một ấm chè trên bàn trà. Và cho đến khi công nghệ hiện đại phát triển mạnh mẽ như bây giờ thì phong tục này vẫn sẽ nằm trong ký ức của các thế hệ mai sau và sẽ được khắc ghi mãi mãi.
  Thời cha ông rất khó tìm đường. Đôi khi phải uống cẩn thận kẻo cạn. Nhưng ở thời hiện đại như bây giờ thì lại hoàn toàn khác. Tìm đường của bạn đã trở nên dễ dàng. Nhưng chúng ta phải pha theo một lượng nhất định khi pha, vì trà ngày nay thường rất đắt.
  Tổ tiên tôi ghiền trà Tân Cương Thái Nguyên. Vì đây là con đường phát sinh đầu tiên. Cho đến nay, chè Tân Cương Thái Nguyên đã được cải tiến và hiện đại hóa rất nhiều do là loại chè dễ trồng ở nhiều nơi trên thế giới. Nhưng Thái Nguyên vẫn là cái nôi của chè Thái Nguyên. Kinh nghiệm con người, phù sa màu mỡ,… là những điều kiện tốt nhất để cây chè nơi đây phát huy hết hoạt động sống của mình.
  Đất nước Việt Nam hình chữ S thân yêu, trà Việt nhiều nơi đa dạng và giàu ngôn từ. Nhưng có lẽ con đường để lại cho người dân hay du khách nhiều tình cảm và kỉ niệm đẹp nên được gọi là đường Tây Bắc.
  Đến Tây Bắc mà không thưởng thức đường lên Tây Bắc thì phí thời gian vô ích. Bạn không có nhiều cơ hội để vào đây. Nhưng bất cứ khi nào có cơ hội, bạn nên thưởng thức chè Tây Bắc và những món ngon nơi đây.
  Trà Tây Bắc rất lớn, bao gồm các loại trà sau:
  Trà hoa hồng sấy khô
  Trà hoa cúc vàng
  Trà hoa đậu biếc
  Trà búp sen tuyết thượng hạng
  Trà Shan tuyết cổ thụ Hà Giang
  Đây là danh sách 5 loại. một cung đường mà nếu có dịp đến hay du lịch tại đây, bạn nên thử một lần. Hơn nữa, việc tìm kiếm thai nhi ngày nay trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể mua tại các cửa hàng bán đồ khô, chè các loại,… trên địa bàn.
  • Trà hoa hồng sấy khô
  • Trà hoa cúc vàng
  • Trà hoa đậu biếc
  • Trà nụ hoa sen tuyết cao cấp
  • Trà Shan tuyết cổ thụ Hà Giang
  Đây là danh sách 5 loại trà tây bắc mà nếu có dịp đặt chân tới đây tham quan hay du lịch thì nên thử một lần. Ngoài ra, việc tìm mua trà tây bắc ngày nay đã trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể tìm mua chúng ở các cửa hàng đồ khô, trà các loại,... trên địa bàn sinh sống.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này