Linh tinh Những lưu ý khi sử dụng đèn trang trí cây ngoài trời

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Hồng Hạnh Nguyễn, 11/6/24.

 1. Hồng Hạnh Nguyễn

  Hồng Hạnh Nguyễn New Member

  Tham gia ngày:
  11/6/24
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  4.1 Đèn trang trí cây phải chống nước tốt
  Đây là một trong những yêu cầu và cũng là tiêu chuẩn đầu tiên để trang trí cây. Bởi cây được trang trí ở không gian ngoài trời thì ưu thế chống nước luôn được đặt lên hàng đầu. Phải chống nước tốt thì mới đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của cây. Có nhiều cây khi trang trí đẹp lung linh nhưng độ bền kém, dễ bị thấm nước, nhanh chập cháy sẽ làm mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, lựa chọn đèn trang trí cây, đặc tính chống nước sẽ phải được đặt lên làm tiêu chuẩn ban đầu.

  4.2 Đèn trang trí cây dễ thi công
  Không chỉ chống nước tốt, lựa chọn đèn trang trí cây còn phải đáp ứng vấn đề dễ dàng thi công. Đó là chất liệu mềm, dễ uốn nắn, đặt tiêu chuẩn dễ thi công, bạn nên chọn đèn led trang trí cây kiểu dây dài với ưu điểm độ dài không giới hạn, thân dây không quá cứng để quấn nên nó là loại đèn thi công dễ và nhanh nhất. Tiếp đến là con chip đèn led nên được lập trình sẵn và độ dài cố định như thế bạn sẽ dễ dàng thi công tốt nhất.

  Đối với cây, sẽ có hình dạng không giống nhau vì vậy, bạn nên cân nhắc kiểu dáng cây để lựa chọn đèn trang trí phù hợp. Vì việc cân nhắc đèn ngay từ đầu sẽ giúp bạn thoải mái và dễ dàng khi trang trí lên cây.

  4.3 Đèn trang trí cây tiết kiệm điện
  Không chỉ là giá thành, là chất lượng, khi lựa chọn đèn trang trí cây, bạn cũng nên đặt tiêu chí tiết kiệm điện lên trên. Bởi muốn cây to, cây đẹp và nổi bật, bạn phải lựa chọn khá nhiều đèn led để trang trí. Nếu đèn led tiêu thụ quá nhiều điện sẽ gây lãng phí và ảnh hưởng đến nguồn tiêu thụ điện từ không gian khác. Vì vậy, cân nhắc các loại đèn tiết kiệm điện sẽ giúp bạn trang trí tốt hơn, đẹp hơn và phù hợp hơn.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này