Điện Lạnh Nên chọn máy đánh trứng công nghiệp nào?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi gianghth, 29/7/19.

  1. gianghth

    gianghth Member

    Tham gia ngày:
    15/7/19
    Bài viết:
    38
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Các máy đánh trứng cầm tay hay các máy trộn bột đánh trứng để bàn dễ tìm mua ở các siêu thị, nhưng thường là máy có công suất nhỏ phục vụ nhu cầu gia đình là chính.

    Với các cơ sở chuyên làm bánh chuyên nghiệp, bạn quan tâm tìm mua các máy đánh trứng chuyên dụng phù hợp nhu cầu sản xuất, có công suất lớn. Nhưng vấn đề là các sản phẩm này thường không phổ biến phải đặt hàng, hàng nhái, mỗi nơi mỗi giá… làm bạn lo ngại.

    Với các cửa hàng làm bánh, điều mà bạn nên lưu ý là máy đánh trứng trộn bột đánh kem công suất càng lớn khả năng trộn bột càng khỏe, càng đa năng và dùng càng bền.

    [​IMG]

    Nhu cầu đánh trộn nguyên liệu lớn, máy trộn bột đánh trứng phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản gì?
    • Công suất từ 600W trở lên – công suất nhỏ hơn không thể trộn bột làm bánh mì.
    • Đa năng: đánh trứng, trộn bột loãng, đánh bông các loại kem Icing – Frosting, trộn bột đặc làm bánh mì…
    • Có thể mua thêm cối trộn, càng đánh để tiết kiệm chi phí. Một máy nếu mua nhiều cối trộn bạn có thể đánh liên tục các mẻ, tăng hiệu suất.
    • Trộn nguyên liệu đều. Ổn định, dễ sử dụng.
    • Đảm bảo an toàn điện, dễ vệ sinh, lau chùi.

    Những máy đánh trứng trộn bột đánh kem chuyên dùng cho các cơ sở làm bánh
    1. Máy đánh trứng cầm tay
    Dù nhu cầu lớn, các cơ sở làm bánh vẫn cần đến máy đánh trứng cầm tay, giúp bạn xử lí nhanh các công việc nhẹ như đánh trứng, đánh kem tươi trang trí…

    [​IMG]

    Tuy nhiên:
    • Công suất nhỏ nên giới hạn tính năng, không nhồi được bột bánh mỳ, trộn bột bánh quy tốt như máy trộn bột đánh trứng để bàn.
    • Máy đánh yếu, mất nhiều thời gian để đánh trứng hơn so với máy để bàn.
    • Cầm lâu sẽ rất mỏi tay.
    Ưu điểm:
    • Giá rẻ, tầm dưới 500.000đ là bạn có máy để đánh trứng, đánh kem…
    • Nhiều mẫu mã và thông dụng nên bạn có thể tìm mua tại các siêu thị điện máy.
    2. Máy đánh trứng trộn bột đánh kem để bàn
    Các dòng máy trộn bột đánh trứng để bàn công suất từ 200- 400W là đầy đủ tính năng: trộn bột, đánh trứng, đánh kem tươi… Công suất càng lớn máy đánh càng khỏe và càng bền, dĩ nhiên giá sẽ càng cao…nên bạn cân nhắc chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu.

    [​IMG]

    Sở hữu 3 càng đánh chuyên dụng, đánh trộn đa năng nhiều dạng nguyên liệu

    • Càng lồng: Tốc độ lớn nhất chuyên đánh bông các loại kem tươi, bơ, đánh trứng..
    • Càng chân vịt: Và tốc độ vừa thích hợp để đánh trộn, nhồi các nguyên liệu dạng thô khá tiện..
    • Càng móc câu: Ở mức tốc độ nhỏ, máy đánh bột rất đều, mịn, không bị vón cục.


    Lưu ý: Một mẹo nhỏ là khi đánh nguyên liệu nên điều chỉnh tốc độ từ thấp lên cao để không ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Đồng thời không làm vỡ ổ bi khi giảm tốc độ đột ngột.

    [​IMG]

    3. Máy đánh trứng công nghiệp

    >>>> Xem thêm: https://sieuthimaythucpham.com/san-pham/may-danh-trung-cong-nghiep-10l-b10gf/

    MÁY TRỘN BỘT ĐÁNH TRỨNG CÔNG NGHIỆP LÀ 1 PHƯƠNG TIỆN ĐỦ MẠNH GIÚP BẠN TĂNG NĂNG SUẤT, GIẢM CHI PHÍ SẢN XUẤT

    Một trong những dòng máy trộn bột đánh trứng công nghiệp làm bánh bán chạy nhất hiện nay là của thương hiệu Luxta. Máy có khác biệt gì?

    [​IMG]
    • Công suất lớn từ 600- 1500W, trộn đều nguyên liệu trong thời gian ngắn.
    • Đầy đủ các tính năng cần thiết như: trộn bột, bánh trứng, đánh kem, đánh chà bông, trộn nhân bánh..
    • Công suất lớn nên trộn được bột làm bánh mì. Ví dụ: dòng 30Lit-B10G có thể trộn tối đa 3Kg/mẻ.
    • Không như các sản phẩm trên thị trường, bạn có thể mua thêm cối trộn và càng đánh để đánh liên tục các mẻ, tiết kiệm thay vì đầu tư nhiều máy.
    • Mọi linh kiện của máy đều có hàng thay thế trong tương lai.
    Đa dạng mức năng suất với các dòng máy: 10Lit-B10G, 15Lit-B15G, 20Lit-B20G, 30Lit-B30G.. Cho bạn lựa chọn.
    [​IMG]

    Máy trộn bột đánh trứng công nghiệp đủ khỏe để bạn có thể đánh, trộn, nhồi được rất nhiều nguyên liệu làm các loại bánh mì ngọt, bánh Gato, bánh Cookies, bông lan, cupcake.. Nhờ sở hữu 3 càng đánh bột đa năng.

    Càng chân vịt: Chuyên đánh trộn các nguyên liệu làm: bánh quy, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí..

    [​IMG]

    Trộn đánh ở tốc độ trung bình, tối đa khoảng 20 phút.

    Càng lồng: Chuyên đánh bông xốp: lòng đỏ – lòng trắng trứng, bơ..

    [​IMG]

    Trộn đánh ở tốc độ cao chỉ nên cho máy vận hành liên tục tối đa khoảng 15 phút.

    Càng móc câu: Dùng để nhồi bột và gia vị cho đều, trộn nhân và các nguyên liệu dạng thô, rút ngắn nhiều công đoạn so với nhồi bột bằng tay.

    [​IMG]

    Loại càng này thích hợp ở mức công suất thấp nên có thể hoạt động liên tục 30 phút.

    Lưu ý:
    • Khi bắt đầu đánh nguyên liệu nên vận hành với tốc độ chậm.
    • Sau khi bột và nước đã hòa thành khối đậm đặc, bạn nâng dần tốc độ lên giúp bột quen dần và tránh bị văng ra ngoài khi đánh.
    • Không giảm tốc độ hoặc tắt máy đột ngột để tránh làm vỡ ổ bi.
    • Không vận hành liên tục quá thời gian quy định để tránh làm cháy motor.
    Máy đánh trứng trộn bột đánh kem công nghiệp có thể trộn bột làm bánh mì, nhưng chỉ trộn được lượng nhỏ, tránh trộn quá công suất để đảm bảo độ bền cho động cơ. Nếu thường xuyên trộn bột làm bánh mì, bạn nên tham khảo các dòng máy trộn bột mì có công suất lớn.

    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

    CTY TNHH DV TM AN PHÚ TÂN
    Địa chỉ:
    250 TRẦN HƯNG ĐẠO, P.11, QUẬN 5
    Hotline 1: 0369933930
    Hotline 2: 028.22121429
    Website: www.sieuthimaythucpham.com
     

    Tất cả ảnh up lên :

Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này