Dịch vụ Mong muốn của bạn khi tìm luật sư tư vấn ly hôn là gì?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi niemtin259, 22/3/23.

 1. niemtin259

  niemtin259 Member

  Tham gia ngày:
  5/6/18
  Bài viết:
  179
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chúng tôi luôn luôn lắng nghe các yêu cầu của khách hàng để có được hướng hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi trân trọng niềm tin thân chủ gửi gắm nên luôn tận tâm để giúp giải quyết các vướng mắc cho thân chủ khi được mời. Với trường hợp của bạn, mong muốn của bạn khi tìm luật sư là giải quyết ngay các vấn đề gì?
  ✔ Phần lớn khách hàng liên hệ dịch vụ ly hôn của chúng tôi đề mong muốn được tư vấn đầy đủ, toàn vẹn về ly hôn: Lý do ly hôn có được Tòa án chấp nhận không? Tài sản chung như chia sẻ phân chia như thế nào? Quyền nuôi con giải quyết ra sao?
  ✔ Mong muốn phổ biến tiếp theo khi khách hàng liên hệ công ty luật Hoàng Phú - Dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội đó là trợ giúp giải quyết ngay các vướng mắc mà khách hàng gặp phải hiện tại. Vướng mắc đến từ việc mâu thuẫn gia đình căng thẳng kéo dài, mâu thuẫn từ việc ly thân lâu dẫn đến ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại,...
  Dù vấn đề bạn muốn luật sư trợ giúp là gì thì chúng tôi luôn đảm bảo: (i) Bảo mật thông tin tiếp nhận từ khách hàng; (ii) Chúng tôi hiểu các mong muốn của bạn luôn chính đáng, đó là quyền của bạn nên dù yêu cầu luật sư tư vấn nội dung gì chúng tôi cũng cố gắng trợ giúp tốt nhất.
  Chi tiết dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn nhanh với nhất : thủ tục ly hôn
  Khó khăn về giấy tờ xin ly hôn cần có được luật sư trợ giúp

  Dịch vụ ly hôn của Hoàng Phú uôn đi kèm hỗ trợ khách hàng, hoặc phối hợp với khách hàng chuẩn bị những tài liệu cần có, nên có để giải quyết được ly hôn, giải quyết được các yêu cầu về tài sản, quyền nuôi con khi ly hôn. Một số tài liệu cần có mà trong quá trình triển khai dịch vụ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn gồm:
  ✔ Giấy xác nhận lý do ly hôn trong thủ tục yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn
  ✔ Giấy xác nhận nơi cư trú của vợ/ chồng trong thủ tục đơn phương xin ly hôn
  ✔ Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn khi một bên bị giữ giấy tờ gốc, giấy tờ bị mất, rách nát.
  ✔ Giấy tờ xác định giá trị tài sản chung yêu cầu Tòa án phân chia khi ly hôn
  Tại dichvulyhon.com, ngoài các luật sư chính chúng tôi cò hơn 10 chuyên viên pháp lý trợ giúp các luật sư triển khai công việc cho khách hàng. Do đó trợ giúp chuẩn bị giấy tờ không phải là yêu cầu khó khăn, trở ngại khách quan trong việc thay mặt khách hàng thu thập tài liệu đó là PHÁP LUẬT thường quy định cá nhân/ người trong gia đình mới có quyền thực hiện các thủ tục liên quan đến giấy tờ nhân thân, việc ủy quyền cho luật sư, ủy quyền cho người ngoài thực hiện là khá khó khăn.
  Tư vấn thủ tục thuận tình ly hôn trọn gói

  [​IMG]
  Luật sư của chúng tôi đảm bảo người yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn trọn gói tại Hà Nội được luật sư giải quyết nhanh gọn, trong đó:
  ✔ Khách hàng chỉ phải đến Tòa án duy nhất 01 lần, theo lịch mong muốn. Một số trường hợp chúng tôi có thể bố trí lịch lên Tòa án vào sáng thứ 7.
  ✔ Không phải thực hiện hòa giải tại Trung tâm hòa giải tại Tòa án.
  ✔ Quyết định công nhận thuận tình ly hôn được cấp sau 08 ngày làm việc (Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định Tòa án chỉ được ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn sau 07 ngày kể từ ngày vợ chồng đến Tòa án khai bản khai).
  ✔ Hỗ trợ soạn thảo văn bản thỏa thuận vợ chồng về phân chia tài sản chung, quyền nuôi con, mức cấp dưỡng và các thỏa thuận khác
  Mức giá trọn gói giải quyết thủ tục thuận tình ly hôn chỉ từ 9.000.000đ, để nhận báo giá chi tiết thủ tục ly hôn nhanh ngay hôm nay quý vị hãy liên hệ 0969603030để được tư vấn.
  Quét mã Zalo để được tư vấn miễn phí qua zalo
  [​IMG]
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này