Ẩm Thực Mẹo làm sạch lưỡi heo nhập khẩu bằng các nguyên liệu tự nhiên

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuongkaka03, 13/1/24.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Member

    Tham gia ngày:
    11/6/18
    Bài viết:
    795
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Lưỡi lợn đông lạnh, lưỡi lợn nhập khẩu từ Đức, Ba Lan,Tây Ban Nha ..., bán buôn cho các đại lý nhà hàng, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

    Lưỡi lợn (lưỡi heo) ăn giòn ngon, được rất nhiều người ưa thích, có thể được sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon từ lưỡi lợn như: lưỡi luộc, lưỡi lợn nướng, lưỡi lợn xào chua ngọt...

    Hình ảnh lưỡi lợn trong thùng

    [​IMG]

    Hình ảnh lưỡi lợn nhập khẩu sau khi chế biến

    [​IMG]



    Mẹo làm sạch lưỡi heo bằng các nguyên liệu tự nhiên

    Chanh và muối
    Sau khi mua lưỡi heo về thì rửa sạch bằng nước lạnh. Bắc một nồi nước trên bếp cho đến khi sôi lăn tăn thì thả lưỡi heo vào luộc khoảng 5 phút sau đó vớt ra, cạo sạch lớp màng trắng bám bên ngoài lưỡi rồi rửa lại cùng nước sạch. Sau đó, dùng nửa quả chanh vắt lấy nước và muối hạt bóp thật kỹ lưỡi heo để tẩy sạch mùi hôi và làm trắng lưỡi. Bóp kỹ rồi rửa lại 1 - 2 lần dưới vòi nước chảy cho thật sạch, để ráo nước để chuẩn bị luộc.

    Gừng và đầu hành trắng
    Lưỡi heo làm sạch, cho vào nồi luộc cùng gừng thái lát và đầu hành trắng. Luộc khoảng 10 phút thì cho lưỡi heo ra cạo sạch phần mặt lưỡi cho hết mặt trắng. Lưu ý nên cạo cả phần cuống họng ở trong để đảm bảo lưỡi không con mùi hôi.

    Rượu trắng
    Dùng rượu trắng để rửa lưỡi heo, sau đó lấy muối chà xát toàn bộ lưỡi. Sau đó bạn cũng dùng nước sôi để luộc sơ qua lưỡi và cạo sạch bề mặt trắng trên lưỡi nhé.

    Sả và muối
    Sả đập dập, để cả cây vào nồi nước, đun sôi cùng với một chút muối. Lưỡi heo sau khi rửa sạch với nước thì cho vào luộc sơ. Vớt ra và cũng cạo thật sạch phần màu trắng trên lưỡi. Sả sẽ làm giảm mùi hôi của lưỡi heo cũng như giúp làm sạch rất hiệu quả đấy.

    Dùng giấm
    Sơ chế, luộc sơ, vớt ra cạo sạch lưỡi heo. Sau đó các bạn đổ giấm ra một cái bát to và ngâm lưỡi trong đó khoảng 1 phút rồi lấy ra rửa thật sạch với nước lạnh là có thể làm sạch hoàn toàn và mang đi chế biến các món ăn được rồi.

    Trên đây là một số cách làm sạch lưỡi heo bằng các nguyên liệu tự nhiên. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho mọi người.

    Tham khảo thêm một số sản phẩmthịt lợn nhập khẩu khác của chúng tôi: tim lợn nhập khẩu, tai lợn nhập khẩu...

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Tất cả ảnh up lên :

Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này