Điện Thoại iPhone Lock và Những Điều Cần Biết

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi saiyeue, 18/10/23.

 1. saiyeue

  saiyeue Member

  Tham gia ngày:
  19/8/23
  Bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  iPhone Lock là một thuật ngữ thường được sử dụng để mô tả các chiếc iPhone bị khóa vào mạng hoặc nhà mạng cụ thể, không cho phép sử dụng SIM card từ các nhà mạng khác. Dưới đây là một số điều cần biết về iPhone Lock:
  [​IMG]
  1. Nguyên Nhân Lock: iPhone Lock thường xuất phát từ việc bạn mua một chiếc iPhone từ nhà mạng cụ thể và ký hợp đồng hoặc mua iPhone giảm giá từ họ. Trong trường hợp này, họ sẽ khóa điện thoại của bạn vào mạng của họ để đảm bảo rằng bạn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ trong thời gian dài.

  2. Sự Bất Tiện của iPhone Lock: iPhone Lock có thể gây ra sự bất tiện đáng kể nếu bạn muốn sử dụng SIM card từ nhà mạng khác. Bạn sẽ không thể thay đổi SIM card và sử dụng dịch vụ từ nhà mạng khác cho đến khi bạn mua giải mã hoặc hoàn toàn mở khoá iPhone.

  3. Giải Mã iPhone Lock: Để giải mã iPhone Lock, bạn có thể thực hiện các bước sau:
   • Liên hệ với nhà mạng ban đầu và yêu cầu họ cung cấp mã giải mã.
   • Sử dụng dịch vụ của một bên thứ ba chuyên về giải mã iPhone.
   • Sử dụng phần mềm giải mã (lưu ý rằng việc này có thể vi phạm điều khoản của Apple và bảo hành của bạn).
  4. Bảo Hành và Thay Đổi Phần Cứng: Một số người thử tự giải mã iPhone Lock hoặc sử dụng dịch vụ không chính thống có thể gặp rủi ro về bảo hành và thậm chí gây hỏng điện thoại. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định giải mã iPhone Lock.

  5. Không Phải Là iPhone Bẻ Khoá (Jailbreak): Giải mã iPhone Lock không phải là việc bẻ khoá (jailbreak) iPhone. Bẻ khoá là việc mở khóa các hạn chế phần mềm của iPhone để cài đặt ứng dụng từ các nguồn không chính thống. Điều này không liên quan đến việc mở khóa mạng để sử dụng SIM card từ nhà mạng khác.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này