Điện Thoại iPhone 15 tiếp tục gặp sự cố

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi saiyeue, 5/10/23.

 1. saiyeue

  saiyeue Member

  Tham gia ngày:
  19/8/23
  Bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo thông tin từ 9to5Mac, iPhone 15 vừa được ra mắt cách đây chưa đầy hai tuần và đã xuất hiện một số người dùng bày tỏ sự phàn nàn về vấn đề nhiệt độ quá cao trên các thiết bị này. Tuy nhiên, tình hình vẫn chưa kết thúc ở đây, khi một nhóm nhỏ người dùng bắt đầu gặp sự cố liên quan đến loa của iPhone 15. Cụ thể, họ báo cáo rằng âm thanh phát ra từ loa có vẻ rè và chói tai.

  Trên diễn đàn Reddit, gần đây đã xuất hiện một bài đăng thu hút nhiều bình luận từ người dùng sử dụng các phiên bản khác nhau của iPhone 15. Họ ghi nhận rằng âm thanh trở nên biến dạng và rè khi âm lượng được đặt quá cao. Dựa trên các phản hồi, người dùng cho biết rằng loa trên điện thoại có vẻ bị ảnh hưởng nhiều nhất.
  [​IMG]
  Một trong số họ cho biết: "Chiếc iPhone 15 Pro Max của tôi đã trải qua tình trạng này ngay từ khi mở hộp. Khi tôi đặt âm lượng cuộc gọi ở mức tối đa, loa trở nên rung và âm thanh phát ra giống như nước chảy trong ống. Tình trạng này cũng xảy ra khi tôi nghe nhạc ở mức âm lượng trên 80%."

  Một người dùng khác đã đăng bình luận trên Reddit, nói rằng: "Dựa trên trải nghiệm của tôi, âm thanh trong các video cụ thể hoặc dải tần số nhất định có vẻ bị rè rè."

  Một TikToker tên Milesabovetech cũng đã chia sẻ về vấn đề âm thanh bị rè trên chiếc iPhone 15 Pro Max của anh. Thậm chí, Apple đã đổi miễn phí cho anh này hai chiếc iPhone vì họ thừa nhận rằng có vấn đề với loa. Một số người dùng khác trên Reddit cũng đã yêu cầu Apple thực hiện đổi trả, tuy nhiên, vấn đề vẫn tiếp tục tồn tại trên các thiết bị mới.

  Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu vấn đề này liên quan đến phần cứng của loa trên iPhone 15 hay nó có liên quan đến một vấn đề phần mềm. Tuyệt đối, phía Apple vẫn chưa thừa nhận bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tình trạng này.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này