Ẩm Thực Hướng dẫn Cách sơ chế lưỡi lợn trắng sạch, không hôi

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuongkaka03, 12/5/24.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Member

    Tham gia ngày:
    11/6/18
    Bài viết:
    801
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Lưỡi lợn đông lạnh, lưỡi lợn nhập khẩu từ Đức, Ba Lan,Tây Ban Nha ..., bán buôn cho các đại lý nhà hàng, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

    Lưỡi lợn (lưỡi heo) ăn giòn ngon, được rất nhiều người ưa thích, có thể được sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon từ lưỡi lợn như: lưỡi luộc, lưỡi lợn nướng, lưỡi lợn xào chua ngọt...

    Hình ảnh lưỡi lợn trong thùng

    [​IMG]

    Cách sơ chế lưỡi lợn trắng sạch

    NGUYÊN LIỆU



    - Lưỡi lợn: 1 cái



    - Chanh tươi: 1 quả



    - Muối: 1 ít



    CÁCH LÀM


    - Lưỡi lợn mua về các bạn rửa sạch với nước sau đó bóp với muối, xả lại nước sạch.



    - Đun sôi nước, cho lưỡi vào trần qua khoảng 2 phút. Sau đó vớt ra, dùng dao cạo bỏ mảng trắng, rửa sạch.



    - Cho lưỡi vào âu, bổ đôi quả chanh, vắt lấy nước cốt vào lưỡi, bóp nhẹ, đồng thời dùng vỏ chanh chà xát khắp bề mặt lưỡi.



    - Cuối cùng các bạn rửa sạch, vớt ra để ráo. Vậy là lưỡi lợn đã trắng sạch và sẵn sàng để chế biến thành nhiều món ngon rồi đấy.

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Tất cả ảnh up lên :

Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này