Hàng KTS Hỗ trợ lắp đặt camera an ninh năm 2019

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi quyetdodo, 27/4/19.

 1. quyetdodo

  quyetdodo Member

  Tham gia ngày:
  13/7/18
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mới đây hàng loạt vụ dâm ô trong thang máy bị phát hiện, xử lý là do thang máy có lắp đặt camera, nếu không thì những kẻ này sẽ không bao giờ được đưa ra ánh sáng.

  Có thể nói rất nhiều vụ trộm cắp, cướp của, giết người cơ quan chức năng phát hiện sớm một phần là nhờ vào camera hikvision tại hà nội của các tổ chức, hộ gia đình trợ giúp. Thậm chí, nhiều vụ án rơi vào bế tắc nhưng nhờ có camera an ninh mà được phá, kẻ phạm tội bị trừng phạt.

  Hình ảnh do công ty camera hikvision mang lại là chứng cứ rất có giá trị, khá vững chắc nên hết sức quan trọng trong việc xác định hành vi vi phạm pháp luật, phạm tội. Đặc biệt là việc xác định đối tượng, hành vi phạm tội gần như chính xác 100%, đồng thời cơ quan chức năng cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức trong việc xác minh, truy tìm tội phạm.
  [​IMG]

  Ngoài ra, các dữ liệu được các camera được lắp đặt camera ip hikvision 2019 ghi lại một cách trung thực hoàn toàn có thể là cơ sở, chứng cứ để bảo vệ người dân vô tội, người thực thi công vụ tránh bị kẻ xấu hãm hại, vu khống hoặc gây ra oan sai đáng tiếc. Bởi lẽ, trong thực tế nhiều trường hợp không chỉ người dân mà ngay cả người thi hành công vụ cũng bị kẻ xấu kích động, vu oan gây mất trật tự xã hội, ảnh hưởng đến niềm tin của người dân đối với chính quyền mà khó có thể giải thích, minh oan được! Ngược lại người dân cũng giám sát được lực lượng thực thi pháp luật để đảm bảo tính công khai, minh bạch, đúng pháp luật.


  Hay những khu vực nhờ có camera giám sát an ninh trật tự, giao thông… được xem trực tiếp hoặc phần mềm xem camera hikvision trên điện thoại mà tình hình vi phạm pháp luật giảm đi rõ rệt. Điều này không những tăng cường ứng dụng công nghệ trong việc quản lý trật tự, an ninh xã hội mà còn giúp phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng lối sống văn minh của đất nước.  Bên cạnh đó, việc khuyến khích, hỗ trợ lắp đặt camera an ninh hikvision ở các đô thị còn giúp cơ quan chức năng giám sát đô thị biến các đô thị thành “đô thị thông minh”. Thực tế vì có camera hỗ trợ mà rất nhiều vụ đổ rác bừa bãi, đổ trộm chất thải ra môi trường đã bị phát hiện xử lý. Người dùng có thể tham khảo thêm giá camera giám sát hikvision tại hà nội để có thể cân nhắc trước khi lắp đặt hệ thống camera cho nhà mình hoặc chung cư nơi mình sinh sống.

  Do đó, cần có biện pháp khuyến khích, nhất là có chính sách hỗ trợ các tổ chức, cá nhân đầu tư lắp đặt camera an ninh, đảm bảo mỗi gia đình, nhất là ở khu vực đô thị đều có camera an ninh. Nếu làm tốt việc này sẽ góp phần giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng xã hội ngày càng công khai, minh bạch và tiến tới xây dựng “đô thị thông minh”, xã hội văn minh, an toàn hơn.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này