Xe Đạp G-Group sản xuất máy tính bảng giá rẻ hỗ trợ học online

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi bholdus1, 21/10/21.

Thẻ:
 1. bholdus1

  bholdus1 New Member

  Tham gia ngày:
  18/6/21
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  HANET Technology (đơn vị thành viên của Tập đoàn GGroup) nghiên cứu và sản xuất máy tính bảng giá thành rẻ với mục tiêu phi lợi nhuận và hỗ trợ cộng đồng.
  Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em', Tập đoàn Công nghệ G-Group giao công ty thành viên HANET Technology bắt tay vào nghiên cứu sản xuất máy tính bảng thương hiệu HANET Smart Edu.
  Mục tiêu của G-Group là làm thế nào để các em học sinh đang ở vùng dịch, gặp hoàn cảnh khó khăn có thể có chiếc máy tính bảng cấu hình tốt với giá rẻ trong thời gian ngắn nhất, phục vụ nhu cầu học tập trực tuyến. Dự kiến mức giá một chiếc máy tính bảng sẽ từ 2.350.000 đồng cho đến 2.450.000 đồng tuỳ theo cấu hình.
  G-Group đang bắt đầu nhận đặt hàng từ các đơn vị. Để có mức giá tốt như trên, số lượng tối thiểu cần để sản xuất là 10.000 chiếc. "G-Group không kinh doanh bán lẻ sản phẩm này, chỉ nhận đặt hàng từ các Bộ ngành, tổ chức, doanh nghiệp trong việc tài trợ máy tính cho học sinh.
  Chúng tôi mong muốn thông qua dự án phi lợi nhuận này, các em học sinh sẽ có điều kiện học tập tốt hơn, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp. G-Group có thể sản xuất và cung cấp khoảng 1 triệu chiếc máy tính bảng HANET Smart Edu” - ông Võ Đức Thọ, Tổng Giám đốc HANET Technology, Tập đoàn Công nghệ G-Group chia sẻ.
  [​IMG]
  Tập đoàn Công nghệ GGroup thực hiện dự án này cũng giống như các dự án phi lợi nhuận thời gian gần đây với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng, đóng góp giá trị cho xã hội.
  Trước đó, tập đoàn cũng triển khai chương trình tài trợ miễn phí tài khoản GapoWork tích hợp Zoom cho 1.000 trường học trên toàn quốc để giúp nhà trường và thầy cô có công cụ dạy trực tuyến hiệu quả. Đồng thời, G-Group thực hiện sứ mệnh là nhân tố đóng góp thiết thực cho công tác phòng dịch chung của đất nước, mang đến nhiều giải pháp ứng dụng công nghệ phục vụ công tác phòng chống dịch.
  Ngay khi có thông điệp phát động của Bộ Thông tin và Truyền thông, G-Group lên chủ trương ưu tiên dồn mọi nguồn lực và giao Công ty Công nghệ cao G-Innovations chủ trì cùng đội ngũ các giáo sư - tiến sĩ đầu ngành Điện tử viễn thông, AI và Big Data của Tập đoàn bắt tay vào công tác nghiên cứu, sản xuất Vòng đeo tay điện tử G-Track thành công chỉ trong 3 tuần. Hiện Đà Nẵng đã triển khai thử nghiệm G-Track từ tháng 8 và chính thức áp dụng từ 3/9/2021.
  [​IMG]
  Trong tháng 7/2021, G-Group cũng cùng HANET Technology tài trợ giai đoạn đầu hơn 1.000 AI Camera phục vụ công tác phòng chống dịch và giám sát tự động cho người cách ly. HANET AI Camera đã được lắp đặt triển khai trên gần 300 bệnh viện lớn trên toàn quốc như Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, Bệnh viện Đa khoa Thường Tín, Bệnh viện Đa Khoa Đông Anh, CDC Quảng Ninh,...
  Tháng 9/2021, HANET Technology nghiên cứu và đưa vào vận hành giải pháp Hệ thống tự động kiểm soát người ra vào các tỉnh, thành, triển khai thí điểm tại tỉnh Quảng Ninh.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này