Mẹ và Bé ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO BÉ TỪ 1 ĐẾN 2 TUỔI

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Fahasa, 23/10/19.

 1. Fahasa

  Fahasa Member

  Tham gia ngày:
  5/7/19
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Dưới đây những mẫu đồ chơi thông minh cho bé mà các mẹ nên tham khảo, những mẫu đồ chơi này phù hợp với độ tuổi đang dần hoàn thiện về thể chất và trí não, khả năng tư duy sáng tạo. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi nhưng để chọn loại đồ chơi phù hợp với bé thì vô cùng khó khăn, thường nhiều bậc phụ huynh không biết nên chọn những bộ đồ chơi nào giúp cho trẻ phát triển trí não và tư duy tốt. Để kích thích khả năng sáng tạo, nhớ lâu đồng thời phát triển cả về thể chất và tạo tính kiên trì, hòa đồng thì bạn nên tham khảo một số mẫu đồ chơi thông minh cho bé từ 1 đến 2 tuổi.

  Mẫu đồ chơi thông minh cho bé từ 1 đến 2 tuổi nên tham khảo
  1. Bộ đồ chơi domino gỗ thông minh.
  Đây là mẫu đồ chơi thông minh cho bé sẽ giúp cho bé nhận biết những hình ảnh khác nhau của những hình ảnh trên những thanh gỗ như con vật, số,… kích thích sự tò mò và trí tưởng tượng phong phú ở trẻ. Tăng khả năng khéo léo của đôi bàn tay, sự kết hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt giúp cho bé có thể tập trung hơn trong những việc bé làm, phát triển tư duy, bé có thể so sánh 2 vật thể với nhau.Giúp kích thích khả năng sáng tạo, nhớ lâu đồng thời phát triển cả về thể chất và tạo tính kiên trì của bé. Để chơi trò này bé phải xếp những hình ảnh giống nhau sao cho 2 mảnh ghép tạo thành một chiếc xe hoặc con vật, giống như trơi trò domino 2 khối giống nhau sẽ nằm gần nhau điều này sẽ làm cho trẻ rất thích thú khi chơi.

  [​IMG]

  2. Bộ đồ chơi thả hình trí tuệ cho trẻ.
  Đây là bộ đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi giúp bé tăng khả năng tư duy logic đồng thời kết hợp nhuần nhuyễn giữa tay và mắt để có thể đưa những khối gỗ và những ô phù hợp. Trên bộ đồ chơi này có những hình khối khác nhau với những màu sắc khác nhau tương ứng với những khối hình này trên hộp sẽ có những hình dạng như tròn, vuông, tam giác, chữ nhật. Điều này sẽ giúp cho trẻ nhận biết nhận hình dạng 3D và 2D. Khơi dậy sự sáng tạo, kỹ năng phối hợp giữa tay và mắt, sự khéo léo, nhận biết những hình dạng, kiên nhẫn và khả năng giải quyết vấn đề mà bộ đồ chơi lắp ráp 3D mang đến. Sản phẩm có chi tiết lớn nên an toàn cho trẻ, những bánh răng được bo tròn không sắc nhọn. Là đồ chơi phát triển trí tuệ, bé có thể lắp ghép những bánh răng một cách thông minh sao cho chúng có thể chuyển động với nhau.

  Một bộ đồ chơi khá đơn giản nhưng lại giúp cho trẻ phát triển các giác quan, bé cũng có thể đếm những khối gỗ, phát triển kỹ năng nói. Và cũng là một món đồ chơi khá an toàn cho độ tuổi này vì những chi tiết có kích thước lớn.

  Một bộ đồ chơi khá đơn giản nhưng lại giúp cho trẻ phát triển các giác quan, bé cũng có thể đếm những khối gỗ, phát triển kỹ năng nói. Và cũng là một món đồ chơi khá an toàn cho độ tuổi này vì những chi tiết có kích thước lớn.

  [​IMG]

  3. Bộ đồ chơi ghép chữ toán học thông minh
  Đây là bộ đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi. Khi 2 tuổi trí não của bé đang phát triển mạnh mẽ và cũng là thời điểm thích hợp để bé làm quen với những hình ảnh và màu sắc. Với bộ đồ chơi toán học thông minh này sẽ hỗ trợ cho bé nhận biết được những con số, cách học đếm và đọc những con số.

  Bộ trò chơi này sẽ giúp cho bé phát triển tư duy, sáng tạo và trí tưởng tượng của bé. Bạn cũng có thể chơi cùng bé, chỉ cho bé những con số, tập bé đếm có thể chỉ cho bé nhận biết những phép tính cơ bản

  [​IMG]

  4. Bộ ghép hình học nam châm
  Đây là bộ đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi. Bộ đồ chơi khá thú vị với những mảnh ghép có hình ảnh các loài vật, cây cối với nhiều màu sắc khác nhau và mặt sau được gắn nam châm để bé gắn lên tấm bảng. Ba mẹ cũng có thể chơi trò này với trẻ dạy trẻ nhận biết những loài vật.

  Khi bé ghép những bức tranh từ những khối gỗ nam châm điều sẽ kích thích khả năng tư duy, khả năng tìm tòi, khám phá giúp cho trẻ tiếp thu nhanh những kiến thức cơ bản và rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay.

  [​IMG]

  5. Bộ đồ chơi xếp hình sáng tạo
  Một sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và là một đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi nên dù bé trai hay bé gái bạn cũng nên mua 1 một bộ đồ chơi xếp hình lego.

  Là bộ đồ chơi rất phổ biến, dễ tìm và không quá đắt. Không chỉ giúp kích thích trí não, phát triển khả năng tư duy logic mà còn phát huy cả trí tưởng tượng của trẻ. Ngoài ra khối lego có rất nhiều màu sắc khác nhau điều này sẽ giúp cho trẻ phát triển thị giác tốt hơn.

  Khi mua bộ đồ chơi xếp hình bạn nên lưu ý không nên mua những bộ có quá nhiều chi tiết nhỏ điều này sẽ làm nguy hiểm cho trẻ khi ngâm phải và bạn cũng nên mua những bộ đồ chơi có xuất xứ rõ ràng.

  [​IMG]  Trên đây là những bộ đồ chơi thông minh cho bé từ 1 đến 2 tuổi giúp bé tăng khả năng tư duy logic đồng thời kết hợp nhuần nhuyễn giữa tay và mắt giúp bé nhanh nhạy hơn. Chắc hẳn những bộ đồ chơi trên sẽ khiến các bậc phụ huynh hài lòng và lựa chọn được những loại phù hợp với bé.

  Decription: Đồ chơi thông minh cho bé từ 1 đến 2 tuổi giúp tăng khả năng tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng và khả năng nhanh nhạy cho bé.
  Xem thêm tại: Nhà sách Fahasa Online
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này