Hàng KTS Điều chỉnh khoảng cách phông chữ màn hình LED

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi congtt, 15/10/21.

 1. congtt

  congtt Member

  Tham gia ngày:
  12/3/20
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  cầu giấy, hà nội
  Nơi ở:
  Quận Ngô Quyền
  Việc cài đặt chương trình cho những chiếc màn hình LED full color giá rẻ thực sự là không dễ dàng. Nhiều người khi sử dụng muốn cài đặt thêm phông chữ cho màn hình hiển thị. Vậy thực hiện việc này như thế nào?

  Cách cài đặt phông chữ hiển thị

  Bạn có thể tải và cài đặt bất kỳ font nào trên mạng, sau khi cài đặt thì thêm vào thư viện font của hệ thống, khi đó phần mềm hiển thị đèn LED sẽ tự động hiện ra font đó.

  Sau khi cài đặt có thể điều khiển cỡ chữ của màn hình led, bấm vào .txt ở dưới cùng của hình ảnh được gửi đến màn hình, sau đó di chuyển chuột đến ô hiển thị màu đen ở trên, bấm chuột phải và chọn phông chữ để chọn phông chữ lớn hơn và lưu tệp này sau khi chọn Phông chữ lớn sẽ tạo ra một số tệp ở định dạng .BMP tại thời điểm này. Đây là tệp có thể được hiển thị cuối cùng. Tốt nhất là bạn nên chiếm 3/4 màn hình và có thể nhìn rõ màn hình hiển thị.

  Làm thế nào để giải quyết sự chồng chéo của phông chữ

  Đầu tiên, hãy kiểm tra xem kết nối nguồn có bị lỏng hoặc rơi ra hay không; thứ hai, kiểm tra xem cáp đã được kết nối chắc chắn chưa; nếu sự cố vẫn tồn tại sau khi kiểm tra chính xác thì hãy tiếp tục khắc phục các phần khác của sự cố. Sau khi kết nối các mô-đun nối tiếp, kết nối với công tắc Kết nối bo mạch, sau đó kết nối bo mạch chuyển giao với thẻ điều khiển, để có thể tìm ra sự cố. Bởi vì trình tự đi dây của bảng bộ điều hợp có sự tương ứng một-một với các hàng mô-đun, trình tự bị gián đoạn do các mô-đun của hàng trước được kết nối với hàng tiếp theo. Thông thường, có sự tương ứng một đối một, để nội dung văn bản có thể hiển thị ở các dòng bình thường, vì vậy đây là nguyên nhân gây ra lỗi.

  Chỉ cần các mối quan hệ tương ứng được kết nối gọn gàng từng cái một, mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Nếu không có vấn đề gì với mối quan hệ tương ứng, thì đầu ra của bảng điều hợp phải được xem xét.

  Làm thế nào để giải quyết các phông chữ LED lộn xộn?

  Lấy vị trí của thẻ điều khiển làm điểm bắt đầu, tìm mô-đun gần điểm bắt đầu nhất và mô-đun có màn hình bất thường, lấy nó xuống và xem và lắp lại cáp dẹt hoặc thử một cái khác.

  Làm thế nào để giải quyết vấn đề chập chờn của phông chữ

  Nếu tốc độ làm mới được đặt quá thấp sẽ gây ra hiện tượng giật màn hình. Phương pháp kiểm tra là nhấp chuột phải vào vùng trống của màn hình hệ thống và nhấp vào lệnh "Thuộc tính" từ nhấp chuột phải bật lên để vào cửa sổ cài đặt thuộc tính của màn hình. Nhấp vào tab "Cài đặt" trong cửa sổ này và nhấp vào nút "Nâng cao" trong trang tab tương ứng bật lên để mở giao diện thiết lập thuộc tính nâng cao của màn hình, sau đó nhấp vào tab "Màn hình", bạn có thể thấy từ đó. tỷ lệ của màn hình được đặt thành "60", đây là lý do khiến màn hình điều khiển bị rung liên tục. Đặt tần số mới thành "75" hoặc cao hơn, sau đó bấm OK để quay lại màn hình. Trên thực tế, nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng giật hình của màn hình là do tần số làm tươi của màn hình được đặt thấp hơn 75Hz, lúc này màn hình sẽ thường xuyên bị rung và nhấp nháy.

  Chúng ta chỉ cần tăng tốc độ làm mới lên. trên 75Hz thì hiện tượng giật màn hình sẽ không xảy ra nữa mà sẽ xuất hiện trở lại.

  Làm thế nào để điều chỉnh khoảng cách phông chữ của màn hình hiển thị led?

  Trả lời: Nói chung, nó nằm trong tùy chọn thanh công cụ của việc chỉnh sửa tài liệu, có một cài đặt để điều chỉnh khoảng cách phông chữ ở ngoài cùng bên phải. Hãy xem kỹ hơn.

  Phông chữ của màn hình led hiển thị không hoàn toàn?

  Có ba tình hướng màn hình LED hiển thị không hoàn toàn và cách giải quyết vấn đề này như sau:

  1. Một nửa màn hình LED không hiển thị (Giải pháp: khả năng này nhiều hơn một chút. Có thể do nguồn điện không được cấp hoặc card điều khiển bị hỏng.

  Kiểm tra lại nguồn điện theo đường dây, và sau đó sử dụng phần mềm thẻ điều khiển để kiểm tra thẻ điều khiển Có bình thường không?)

  2. Một hoặc một số ít mô-đun LED không hiển thị (Giải pháp: Nói chung, cáp mô-đun bị lỏng hoặc tiếp xúc kém. Ví dụ, chỉ nửa trên hoặc nửa dưới được hiển thị. Nếu

  điều này xảy ra, vui lòng di chuyển cáp hoặc kéo nó ra. Chỉ cần cắm lại. Cũng có thể chip 245 của mô-đun bị hỏng. Mô-đun màn hình LED không hiển thị. Khác là . rằng việc cung cấp điện không được cung cấp

  3. màn hình hiển thị là mờ (giải pháp: thường là do không đủ cung cấp điện, Chúng tôi đề nghị để thay thế cho nguồn điện.)

  Cách thay đổi các ký tự của màn hình hiển thị led qua đĩa U?

  Các ký tự không được thay đổi thông qua ổ đĩa flash USB, nhưng được chỉnh sửa đầu tiên trong phần mềm hiển thị led của máy tính, sau đó được tải lên ổ đĩa flash USB. Ổ đĩa flash USB giống như một vật mang và chuyển trực tiếp các ký tự đã thay đổi vào hiển thị bên trong.

  Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến màn hình LED và giá màn hình LED trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt và hiệu quả sử dụng cao.

  Xem: https://hoanghaled.vn/bao-gia-man-hinh-led/
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này