Điện Thoại Điện thoại hư ổ cứng làm sao khắc phục

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuongwindy, 1/11/19.

 1. phuongwindy

  phuongwindy Member

  Tham gia ngày:
  10/7/19
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu chiếc dế yêu của bạn thường xuyên gặp phải các sự cố như mất nguồn, treo logo hoặc loạn cảm ứng nhưng không phải do các rối loạn phần mềm, nguyên nhân có thể là do điện thoại bạn bị lỗi ổ cứng.Do đó bạn cần tìm đến dịch vụ sửa chữa để thay linh điện thoại mới. Tuy nhiên trước khi mang máy đi sửa chữa bạn hãy tìm hiểu thông tin sau đây.

  Dấu hiệu nhận biết điện thoại bị lỗi ổ cứng:

  Màn hình điện thoại thường xuyên bị treo máy hoặc treo logo. Tình trạng này tuy không kéo dài nhưng tần suất lập lại khá nhiều lần, mang đến nhiều bất tiện cho người dùng.
  Khi cắm sạc pin cho điện thoại, thiết bị bỗng nhiên bị mất nguồn dù người dùng không thực hiện bất kỳ tác động nào.
  Thiết bị thường tự động tắt khi bạn đang sử dụng chơi game, lướt web hoặc xem phim. Trong trường hợp này, hệ thống sẽ được khởi động lại nguồn ngay lặp tức.

  [​IMG]

  Nguyên nhân điện thoại bạn bị lỗi ổ cứng

  Điện thoại gặp phải sự cố va đập hoặc rơi rớt khiến phần cứng chịu ảnh hưởng khá nghiêm trọng.
  Điện thoại bị dính nước sẽ khiến độ ẩm bên trong ổ cứng vượt quá mức cho phép. Trường hợp này có thể làm phát sinh một số tai nạn cháy chập nguy hiểm.
  Các ứng dụng và phần mềm không tương thích với hệ thống khiến ổ cứng bị rối loạn, hoạt động không ổn định.
  Thói quen thường xuyên để điện thoại sập nguồn rồi mới sạc pin cho thiết bị.

  Khắc phục lỗi điện thoại bị lỗi ổ cứng

  Phần lớn lỗi ổ cứng trên smartphone là một lỗi liên quan đến phần cứng , chính vì thế nếu là một người dùng bình thường và không có chuyển môn trong lĩnh vực này. Tốt nhất là bạn nên mang thiết bị của mình đến đến những trung tâm sửa chữa uy tín và chất lượng để được các nhận viên kỹ thuật kiểm tra và thay linh kiện điện thoại mới cho máy.

  Có 2 hướng cơ bản để khắc phục vấn đề này, đó là tùy vào tình trạng lỗi ổ cứng trên thiết bị nặng hay nhẹ. Nhân viên kỹ thuật có thể format lại ổ cứng bằng thiết bị chuyên dụng hoặc là tiến hành thay thế cho thiết bị một ổ cứng mới.

  Trung tâm chúng tôi tại: 591 - 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM là gợi ý tốt nhất cho bạn. Là một trong những trung tâm sửa chữa thay linh kiện điện thoại có uy tín và chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn có một đội ngủ nhân viên kỹ thuật lành, nhiều kinh nghiệm để giúp bạn khắc phục những vấn đề các thiết bị.
  Chúng tôi luôn áp dụng những ký thuật với nhất, sử dụng những máy móc hiện đại nhất vào quá trình sửa chữa lỗi , đặc biệt là lỗi ổ cứng điện thoại.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này