Hàng KTS Điểm khác biệt giữa màn hình p2 và p3

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi congtt, 3/8/21.

 1. congtt

  congtt Member

  Tham gia ngày:
  12/3/20
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  cầu giấy, hà nội
  Nơi ở:
  Quận Ngô Quyền
  Màn hình led trong nhà có chất lượng hình ảnh tốt màu sắc đa dạng bắt mắt do đó hiện nay số lượng sản phẩm màn hình led đang dần thay thế các sản phẩm truyền thống. Khi nhiều người dùng chọn tùy chỉnh màn hình LED đủ màu , họ thường không biết nhiều về các thuật ngữ chuyên môn của màn hình LED đủ màu. Như trở ngại đầu tiên của thiết bị màn hình LED, đó là vấn đề về cao độ điểm màn hình. Vì vậy, ngày nay Biên tập viên sẽ giải thích cho bạn sự khác biệt giữa màn hình LED full-color P2 và P3 là gì?

  - Màn hình led trong nhà

  - màn hình led ngoài trời

  Đầu tiên là khái niệm về màn hình lớn LED đủ màu. Thông thường chúng ta sử dụng chữ cái P trong tiếng Anh để chỉ kích thước của cao độ điểm màn hình. P xuất phát từ từ tiếng Anh Point, có nghĩa là một điểm và ở đây biểu thị khoảng cách giữa mỗi điểm. Đơn vị đo độ cao điểm của màn hình LED là mm (milimét) Như tên gọi, thiết bị màn hình LED trong nhà full color P2 cho biết khoảng cách giữa các điểm trung tâm của các hạt đèn là 2mm.

  Vì vậy, câu hỏi đặt ra là, sự khác biệt giữa màn hình LED full-color P2 và P3 là gì? Cao độ chấm của màn hình hiển thị nhỏ hơn nên hình ảnh hiển thị sẽ chi tiết và có độ sắc nét cao, đồng thời, cao độ chấm càng nhỏ thì giá càng cao. Nhưng không có nghĩa là cao độ chấm càng nhỏ càng tốt, và nó nên được quyết định tùy theo ứng dụng thực tế. Ví dụ: màn hình LED đủ màu ngoài trời hiển thị màn hình lớn. Do khoảng cách hiển thị hình ảnh, thiết bị hiển thị có khoảng cách lớn hơn thường được sử dụng. Ví dụ: màn hình hiển thị có khoảng cách điểm lớn hơn màn hình LED P3.91 sẽ phù hợp hơn để sử dụng ngoài trời. Đối với người dùng cần màn hình hiển thị chi tiết như giám sát an ninh, màn hình LED sân nhỏ full color sẽ phù hợp hơn.

  Trên đây là những phân tích về khoảng cách chấm của màn hình lớn LED full color, hy vọng có thể giúp ích được cho các bạn đang có ý định mua màn hình LED.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này