Hàng KTS Đầu thu FPT Box thật sự có thể sử dụng cho mọi loại tv?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi ctvseo, 24/5/19.

 1. ctvseo

  ctvseo Member

  Tham gia ngày:
  8/5/19
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chắc hẳn khi sử dụng đầu thu HD FPT, đã có khá nhiều người thắc mắc về mức độ tương thích của thiết bị này với các dòng tivi thông minh hiện nay. Trên thực tế, đầu thu FPT box có thể sử dụng được cho tất cả mọi loại tivi. Với cấu tạo đặc biệt, nguyên lý làm việc độc lập, nó có thể thu và phát tín hiệu cực kỳ tốt cho các màn hình LCD, mọi loại tivi thông minh hiện nay. Không chỉ vậy, dịch vụ sử dụng đầu thu FPT còn vô cùng đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của chúng ta.
  [​IMG]

  Điều đặc biệt ở đầu thu HD FPT là gì?

  Không phải khách hàng nào khi quyết định sử dụng cũng hiểu rõ đầu thu FPT là gì? Thực tế, đây là một thiết bị có khả năng hô biến một chiếc Tivi bình thường trở thành một chiếc Smart Tivi trong vòng một nốt nhạc. Những chương trình vô vị, chán ngắt mà các bạn đang xem hàng ngày sẽ được thay thế bởi hàng loạt các chương trình thú vị với chất lượng hình ảnh và âm thanh cực kỳ tốt.

  Đầu thu FPT có khả năng hô biến thần kỳ từ một chiếc TV bình thường thành Smart TV

  Đầu thu HD FPT không chỉ có một điểm đặc biệt như vậy, đầu thu FPT còn có thể cung cấp cho các bạn một kho tàng phim ảnh, từ phim bộ tới phim lẻ, từ phim hoạt hình tới hành động trinh thám. Chỉ cần bạn muốn xem, chiếc đầu thu FPT này có thể giúp bạn đáp ứng ngay nhu cầu.

  Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện nay, khi mà chúng ta thường sử dụng truyền hình cáp, My TV cùng khá nhiều dịch vụ truyền hình khác mà không quen cũng như không muốn sử dụng dịch vụ khác thì đầu thu FPT lại xuất hiện với sự tiện ích, tuyệt vời từ số lượng tới chất lượng. Cũng đã có khá nhiều khách hàng băn khoăn vì đầu thu FPT là dịch vụ mới, chưa tương thích với nhiều dòng TV hiện nay. Thế nhưng, dịch vụ đầu thu FPT đã chứng minh được điều ngược lại.

  Đầu thu HD FPT có khả năng tương thích tốt với hầu hết các loại tivi hiện nay

  Đầu thu HD FPT có thể sử dụng cho tất cả mọi loại tivi

  Có thể nói, đầu thu FPT là một trong những phát minh cực kỳ vĩ đại. Công nghệ đang ngày càng phát triển và sự ra đời của sản phẩm này đã đưa dịch vụ phát sóng truyền hình công nghệ cao bước lên một tầm cao mới. So với trước kia, thói quen sử dụng đầu kỹ thuật số, truyền hình cáp hay My TV đã được thay đổi hoàn toàn.

  Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ đầu thu FPT này đã cảm thấy vô cùng hài lòng mà một trong những nguyên nhân lớn nhất là khả năng tương thích với các dòng TV hiện nay.

  Dù TV của bạn là TV truyền thống, TV màn hình mỏng, màn hình cong thì đầu thu HD FPT đều có thể xử lý. Đơn vị chủ quản của thiết bị này đã từng nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều để có thể đảm bảo tính tương thích tốt nhất với đủ các dòng TV nhất, từ đó đáp ứng được nhu cầu của ngày càng nhiều khách hàng.

  Từ này, khỏi lo không sử dụng được, đầu thu HD FPT đã có thể giúp bạn giải quyết nỗi lo

  https://fptbox.com.vn/dau-thu-fpt-box.html
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này