Hàng KTS Có nên lắp camera quan sát trong nhà máy, xí nghiêp?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi quyetdodo, 8/5/19.

 1. quyetdodo

  quyetdodo Member

  Tham gia ngày:
  13/7/18
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Có nên lắp camera quan sát trong nhà máy, xí nghiêp?
  camera an ninh hikvision là công ty chuyên cung cấp và lắp đặt các loại camera quan sát chính hãng cho nhà máy, xí nghiệp... trong đó Camera là sản phẩm đang được KH ưa chuộng nhất.


  Ngày nay việc sử dụng camera quan sát trong các cửa hàng, nhà riêng hay văn phòng đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, trong các nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp hay nhà kho thì số lượng lắp đặt còn hạn chế. Vậy một câu hỏi đặt ra là những khu vực đó có nên lắp camera quan sát không và lợi ích mà nó đem lại là gì?

  Và câu trả lời chắc chắn là có, trừ khi bạn không muốn bảo vệ tài sản của mình.

  Đúng vậy, với những khu vực có diện tích rộng và số lượng người làm việc lớn như nhà máy, phân xưởng, nhà kho thì lắp đặt camera hikvision tại hà nội sẽ giúp bạn giám sát các hoạt động của nhân viên, quá trình làm việc của họ và sự luân chuyển của hàng hóa. Hay ngay cả khi bạn không theo dõi thì nhờ gắn chiếc camera quan sát mà ý thức tự giác của nhân viên cũng sẽ được nâng cao.


  [​IMG]

  Hơn nữa, Camera quan sát còn giúp bạn ngăn chặn những tên tội phạm có ý định trộm cắp hay tìm ra kẻ đã đánh cắp tài sản của bạn.
  Không những vậy, camera còn được sử dụng ở các của hàng shop hay nhà hàng. Với tính năng thu và lưu giữ hình ảnh 24/24 thì các chủ của hàng sẽ biết thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên mình. Họ không cần giám sắt mà vẫn biết được nhân viên của mình có thực sự làm việc tốt hay không.

  Và lại trong các của tiệm, hàng tạp hóa luôn có rất nhiều người nên vấn đề an ninh không được đảm bảo. Thì khi có sự ra đời của camera giám sát chúng ta sẽ yên tâm trong việc quản lí các mặt hàng. Không để cho những người khác có cơ hội làm việc xấu.

  Cuối cùng chúng ta thấy rằng xã hội vẫn tiếp tục phát triển. Nhưng vấn đề an ninh vẫn còn hạn trế. Cho nên việc trộm cắp vẫn xảy ra thường xuyên. Nhưng khi mỗi gia đình hay các của hàng có camera có thể ghi lại hình ảnh khi mình không ở nhà. Và ta vẫn có thể biết được kẻ trôm là ai và chắc chán rằng chúng ta sẽ lấy lại được tài sản mà mình bị lấy mất.

  Nguồn;' EZcamera http://ezcamera.vn/
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này