Linh tinh Cách quấn đèn led cho cây bằng đèn ngoài trời

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Hồng Hạnh Nguyễn, 11/6/24.

 1. Hồng Hạnh Nguyễn

  Hồng Hạnh Nguyễn New Member

  Tham gia ngày:
  11/6/24
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chọn cây để trang trí đèn led ngoài trời
  Chọn cây hoặc những cây bạn muốn thắp sáng. Bắt đầu với một cái tạo ra điểm nhấn tự nhiên trong cảnh quan của bạn . Lý tưởng nhất là nó cũng sẽ có một hình thức thú vị và các nhánh thanh lịch trông sẽ đặc biệt nổi bật khi được chiếu sáng. Những hình dạng kỳ lạ của cành cây có thể trở nên kỳ diệu vào buổi tối khi được chiếu điện với ánh đèn lấp lánh.
  Kiểm tra dây đèn led cây ngoài trời
  Kiểm tra từng sợi đèn bằng cách cắm vào và đảm bảo tất cả các đèn đều hoạt động. Điều quan trọng là phải làm điều này trước khi treo đèn, đặc biệt nếu bạn không bật đèn trong khi đang trang trí cây..
  Hãy kết nối nhiều dây đèn (sau khi kiểm tra chúng) bằng cách cắm chúng với nhau từ đầu đến cuối. Cuộn dây đèn led dài thu được quấn vào miếng bìa cứng để tránh bị quấn dây.
  Đặt dây ra vị trí gốc cây
  Đặt dây đèn led được đánh giá là phù hợp sử dụng ngoài trời vào gốc cây. Bởi vì dây sẽ ở ngoài trời dây đèn led có thể bị ướt, nó phải có lớp bảo vệ GFCI (chạm đất-lỗi mạch-ngắt) để bảo vệ khỏi nguy cơ điện giật. Để đảm bảo được bảo vệ, hãy cắm dây vào ổ cắm GFCI hoặc sử dụng dây ngoài trời được bảo vệ bằng GFCI.
  Quyết định vị trí gốc có thể nhìn thấy của cây – đây là điểm mà cây có thể nhìn thấy từ đường phố hoặc từ trong nhà. Ngoài ra, cỏ cao, đá và các đặc điểm cảnh quan khác có thể che hoặc che khuất phần dưới cùng của thân cây. Định vị đầu dây tại điểm này. Nếu muốn, bạn có thể quấn dây quanh gốc cây để cố định.
  Cắm sợi đèn đầu tiên vào dây nối . Bạn có thể cắm dây vào ổ cắm, nếu muốn hoặc đợi cho đến khi bạn hoàn tất.
  Quấn đèn led ngoài trời lên thân cây
  Bắt đầu quấn đèn xung quanh thân cây, di chuyển lên trên theo từng vòng dây. Để đảm bảo khoảng cách đều, hãy dùng tay kiểm tra khoảng cách giữa các cuộn dây. Sử dụng khoảng bốn ngón tay để có khoảng cách phù hợp giữa mỗi vòng quấn quanh thân cây. Hãy cố gắng tạo khoảng cách đồng đều để cây được trang trí đèn led ngoài trời trông bắt mắt hơn.
  Quấn dây đèn led ngoài trời lên các cành lớn và nhỏ
  Quấn đèn lên từng chi hoặc cành lớn, đảm bảo bạn có thêm vài sợi dây. Đặt cách nhau khoảng hai bàn tay (tám ngón tay). Khi bạn đến phần cuối của chi, đảo ngược hướng và cuộn dây lại xuống, uốn lượn giữa các vòng quấn lên trên sao cho khoảng cách kết quả là một chiều rộng bàn tay.
  Sử dụng thang để trang trí đèn led cho cây
  Sử dụng thang để đến các khu vực cao. Đừng bao giờ trèo lên cây để treo đèn. Luôn tuân thủ các quy trình an toàn thang tiêu chuẩn, đảm bảo thang được đỡ đều ở trên cùng và dưới cùng và nó nghiêng một góc khoảng 75 độ (15 độ so với phương thẳng đứng). Nếu bạn cần leo cao hơn khoảng 5m, hãy nhờ người trợ giúp giữ chân thang.
  Cố dịnh dây đèn led ngoài trời vào thân cây
  Cố định phần cuối của chuỗi đèn, nếu cần, để hoàn tất quá trình trang trí cây. Bạn có thể chỉ cần buộc phần cuối của cành cây để giữ cho nó không bị lỏng ra, hoặc bạn có thể buộc dây vào cây bằng một đoạn dây bện tự nhiên. Không sử dụng dây kim loại vì có thể tạo ra nguy cơ điện giật hoặc hỏa hoạn nếu kim loại cắt qua lớp cách điện của dây đèn. Bạn cũng có thể sử dụng dây buộc bằng nhựa zip, miễn là bạn nhớ cắt nó ra trước đó. Một dây buộc zip chắc chắn có thể làm cây bị cuốn và gây hư hại nếu nó không được gỡ bỏ.
  Trên đây, Amiabledecor.com đã gợi ý cho bạn cách quấn đèn led cho cây ngoài trời để bạn có không gian tuyệt vời nhất!
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này