Mẹ và Bé Bánh ăn dặm - Giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo cho bé

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi kidsseo, 19/3/24.

  1. kidsseo

    kidsseo Member

    Tham gia ngày:
    14/3/24
    Bài viết:
    30
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Tuổi thứ 2 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của bé, đặc biệt là trong lĩnh vực ẩm thực. Bé đã sẵn sàng để khám phá những hương vị đa dạng và phong phú hơn, mở ra cánh cửa đến với thế giới ẩm thực đầy màu sắc
    Bánh quy bơ dừa vừng đen
    Bánh quy bơ dừa vừng đen là món ăn dặm thơm ngon, bổ dưỡng, phù hợp cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Bánh có vị béo ngậy từ bơ, vị ngọt thanh từ đường, cùng hương vị bùi bùi của dừa và vừng đen, kích thích vị giác của bé và cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của bé.
    Nguyên liệu:
    50g bơ lạt
    50g bột mì
    1 lòng đỏ trứng gà
    5g bột dừa
    3g vừng đen
    10g đường
    Cách làm:
    Bơ để ở nhiệt độ phòng cho mềm, sau đó cho vào bát đánh đều với đường.
    Tiếp tục cho lòng đỏ trứng gà vào hỗn hợp bơ đường, đánh đều cho đến khi hòa quyện.
    Rây bột mì vào hỗn hợp, trộn đều cho đến khi tạo thành khối bột dẻo mịn.
    Cho bột dừa và vừng đen vào, trộn đều.
    Nặn bột thành từng viên nhỏ vừa ăn.
    Xếp bánh lên khay nướng đã được lót giấy nến.
    Nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ C trong 5 phút đầu tiên.
    Sau đó, hạ nhiệt độ xuống 175 độ C và nướng thêm 5-7 phút cho đến khi bánh chín vàng đều.
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này