Ẩm Thực Alabaster

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Rượu Tốt, 24/4/24.

  1. Rượu Tốt

    Rượu Tốt Member

    Tham gia ngày:
    26/10/23
    Bài viết:
    118
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Nơi ở:
    243 P. Đặng Tiến Đông, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
    Rượu vang Alabaster tràn vào trong ly với sắc tím đậm đặc, mê hoặc người dùng ngay từ cái chạm mắt đầu tiên. Hương thơm nồng đượm của các loại quả mọng sẫm màu như mận đen, lý chua đen và việt quất mở đầu cho hành trình khám phá rượu vang Alabaster của nhà Teso La Monja. Quá trình ủ sồi kéo dài 18 tháng tạo cho rượu bouquet hương thơm thứ cấp bao gồm hương gỗ (gỗ sồi, chocolate, vanilla) cùng chút gia vị châu Á cay nhẹ và cam thảo trên nền hương hoa thơm ngát. Điều thực sự tạo nên điểm nhấn trong phổ hương vốn đã phức tạp của Alabaster là những nốt hương đất (da thuộc, đất, đá) thoang thoảng, đặt dấu chấm hoàn mỹ cho trải nghiệm thưởng thức mùi hương của dòng rượu vang này.

    Được lên men từ những trái nho Tinta de toro kiên cường, rượu vang Alabaster mang trong mình làn nước rượu full-bodied đậm đà, mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được sự trơn trượt trong khoang miệng. Hương vị rượu liền mạch, bắt đầu từ vị mận chín mang chút vị ngọt như mứt dần chuyển sang các nốt hương vị trầm lắng hơn như đất và da thuộc. Độ acid tươi sáng cân bằng vị ngọt tự nhiên, kết hợp cùng vị tanin chát mịn vừa phải tạo nên cốt rượu có cấu trúc hài hòa, mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Hậu vị của Alabaster kéo dài với hương trái cây lắng đọng trong vòm họng, để lại ấn tượng lâu dài và vang vọng sau từng ngụm rượu.

    [​IMG]
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này