Linh tinh Ưu thế vượt trội của băng nhôm tiếp địa do Cát Vạn Lợi sản xuất khi được lắp đặt tại công trình

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi ongthepcvl, 21/6/24.

 1. ongthepcvl

  ongthepcvl Member

  Tham gia ngày:
  19/5/23
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Băng nhôm tiếp địa 25x3mm do Cát Vạn Lợi sản xuất đạt chuẩn IEC 62561, được cấu tạo từ nhôm nguyên chất đến 99,9% và tiết diện bề mặt thoát sét lớn với kích thước tiêu chuẩn 25x3mm. Sản phẩm này có độ chắc chắn cao và thời gian sử dụng lâu dài, được kỹ sư cơ điện sử dụng làm dây dẫn chống sét và liên kết các đầu cọc tiếp địa với nhau, giúp dẫn dòng sét đi từ kim thu sét xuống hệ thống tiếp địa nhanh chóng và bảo vệ tốt tính mạng con người và tài sản khi có mưa giông, sấm sét xảy ra.

  Đại diện công ty CP Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi (CVL) cho biết, công ty đã xây dựng nhà máy sản xuất và tự chủ nguồn nguyên phụ liệu tới 99%. Cùng với đó là áp dụng chuyển đổi công nghệ sản xuất hiện đại từ nước phát triển để sản xuất ra các sản phẩm chống sét tiếp địa chất lượng - băng nhôm tiếp đất 25x3mm CVL đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 62561 do Trung tâm chứng nhận phù hợp (Quacert) thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bộ Khoa học Công Nghệ cấp giấy chứng nhận.

  [​IMG]
  Băng nhôm tiếp đất 25x3mm và phụ kiện do Cát Vạn Lợi sản xuất đạt chuẩn IEC 62561

  Băng nhôm 25x3mm CVL có tải trọng nhẹ nên dễ vận chuyển và lắp đặt, giúp giảm chi phí và thời gian thi công hệ thống chống sét - tiếp địa và đảm bảo tính dẫn truyền và thoát sét tốt

  Các sản phẩm của CVL như: cọc tiếp địa, kim thu sét, phụ kiện thi công hệ chống sét - tiếp địa, khuôn hàn hóa nhiệt, thuốc hàn hóa nhiệt, hóa chất giảm điện trở GEM,.. đều được nhiều nhà thầu cơ điện tin tưởng lựa chọn.

  Đại diện công ty Cát Vạn Lợi khẳng định, sản phẩm thanh nhôm tiếp địa CVL đáp ứng tốt yêu cầu quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn và chống cháy cho tòa nhà và công trình QCVN 16:2023/BXD. Bên cạnh đó, Cát Vạn Lợi luôn là đối tác tin cậy của các nhà thầu (Toshiba, Kandenko, Yurtec, Kinden…) khi cung cấp sản phẩm cho các công trình lớn.

  Công ty CP Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi

  Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

  Văn phòng: Số 47, đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Email: [email protected]
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này