Máy Móc Tổng quan về máy bơm màng

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi vihoang, 15/6/24.

 1. vihoang

  vihoang Member

  Tham gia ngày:
  21/2/22
  Bài viết:
  874
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tổng quan về máy bơm màng


  Máy bơm màng là loại máy bơm công nghiệp điển hình được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp với nhiều ứng dụng và nhiều ưu điểm khi sử dụng.

  Tuy nhiên, khi sử dụng máy bơm màng, người dùng có rất nhiều câu hỏi khác nhau muốn hỏi về dòng máy bơm này.

  Dưới đây là giải đáp thắc mắc về máy bơm màng khi sử dụng, mời các bạn tham khảo nhé!

  [​IMG]

  >>>Tham khảo thêm:Bơm trục đứng dập bụi

  Kiến thức tổng quan về máy bơm màng

  Bơm màng là gì?

  Bơm màng là máy bơm công nghiệp hoạt động nhờ năng lượng khí nén và nhờ sự chuyển động qua lại giữa các màng bơm. Bơm màng còn có các tên gọi khác như bơm màng khí nén, bơm màng đôi, bơm màng sơn, bơm màng hóa chất. Máy bơm màng có nhiều ứng dụng và được dùng trong nhiều ngành nghề sản xuất công nghiệp: các ngành công nghiệp hóa, hàng không, gỗ, nội thất, thực phẩm, ceramics, hóa chất, sơn tường, đóng tàu, nước giải khát, đóng gói bao bì, dệt may, thảm, điện tử, mỹ phẩm, sơn, mạ, y tế…

  Cấu tạo của bơm màng

  Bơm màng có cấu tạo đơn giản trong đó màng bơm là bộ phận quan trọng nhất, tiếp theo là thân bơm, trục bơm, máy nén khí, van bơm, bi bơm, đế và bộ giảm thanh. Mỗi bộ phận thực hiện một chức năng riêng biệt nhưng kết hợp chặt chẽ tạo nên một hệ thống rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

  Vận hành bơm màng

  Bơm màng hoạt động với nguyên lý đơn giản: khi máy nén khí cấp điện cho động cơ, bơm màng hoạt động và hai màng bơm có nhiệm vụ vận chuyển chất lỏng. Bơm màng có khả năng mồi cao và có thể chạy khô hiệu quả nên hiệu quả sử dụng bơm màng rất cao

  Sử dụng bơm màng

  Sử dụng bơm màng vô cùng đơn giản mà mọi người dùng đều có thể sử dụng bơm màng. Đối với dạng bơm truyền tải, chỉ cần kết nối với 2 cửa hút của bơm với 2 ống dẫn, sau đó cắm đầu nối hơi từ máy nén khí vào đầu nối khí tại thân bơm. Từ từ mở hơi cho đến khi đạt đúng mức theo quy định từ nhà sản xuất là có thể hoạt động.

  Cách sử dụng không có gì quá khó khăn và phức tạp, nên chỉ cần chú ý một chút là mọi người đều có thể nắm được cách dùng.

  Kết hợp máy bơm màng

  Máy bơm màng có thể kết hợp với máy bơm sơn và súng phun sơn tạo nên hệ thống hoàn hảo trong các ngành công nghiệp. Máy bơm màng kết hợp với các loại máy móc này mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho người sử dụng.

  Thông thường, bơm màng sẽ kết hợp cùng súng phun sơn để tạo hiệu quả cao, nâng cao năng suất làm việc cho các đơn vị sản xuất.

  Hãy sử dụng bơm màng đúng cách 0943889440 hỗ trợ.

  [​IMG]
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này