Linh tinh Tìm hiểu ngay chi tiết chuyển phát quốc tế cần lưu ý gì

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi wifim001, 28/1/23.

 1. wifim001

  wifim001 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/21
  Bài viết:
  233
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Về điều khoản khi vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài là nguồn thông tin rất cần thiết mà bất kỳ ai muốn gửi hàng đi toàn cầu đều cần biết. Thông tin này mang lại khá nhiều mặt lợi cũng như giúp dễ dàng trong quy trình vận chuyển hàng hóa. Đồng thời, hạn chế những khó khăn và trục trặc xuống mức thấp nhất. Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ sau đây nhằm nắm bắt các thông tin quan trọng nhé.

  Xem ngay tại đây: https://worldstarvietnam.com/chuyen-phat-quoc-te/

  Về những thông tin & hồ sơ cần cung ứng đáp ứng điều khoản lúc vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài
  Và những thông tin cần khai khi gửi hàng hóa đi nước ngoài

  Về nhằm việc khai báo hải quan & lưu thông trong quá trình vận chuyển được nhanh chóng & dễ dàng, bạn cần cung ứng cho các đơn vị vận chuyển những thông tin sau:

  Thông tin của người nhận, bao gồm đầy đủ những thông tin sau: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, mã số bưu cục để giao đúng tới tay người nhận.

  Thông tin khai báo hàng hóa bạn gửi: Hàng hóa gồm các gì, nằm trong danh mục nào, số cân nặng là bao nhiêu, tính chất của hàng hóa.

  Thông tin của người gửi, bao gồm đầy đủ những thông tin sau: người ta & tên, địa chỉ & số điện thoại để nhân viên của đơn vị vận chuyển có thể liên lạc với người gửi khi gần thiết.

  Và các giấy tờ cần chuẩn bị khi gửi hàng hóa đi nước ngoài

  Về quy định khi vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài yêu cầu bạn cần cung cấp đầy đủ những loại giấy tờ sau:

  Vận đơn(Bill Of Lading): Vận đơn hỗ trợ thuận lợi tra cứu được thông tin hàng hóa gửi đi nước ngoài một cách tiện lợi & mau chóng. Bản giấy vận đơn sẽ được in thành 3 bản, 1 bản người gửi giữ, 1 bản đơn vị vận chuyển giữ và 1 bản người nhận giữ.

  Tài liệu kiểm soát hàng hóa: Trước khi vận chuyển hàng hóa đi quốc tế, đơn vị vận chuyển cần chuẩn bị loại tài liệu ấy để nộp lại cho cơ quan dịch vụ biên giới toàn cầu để có thể giám sát hoạt động vận chuyển.

  [​IMG]

  Chuyển phát nhanh là gì?
  Chuyển phát nhanh hoặc giao nhận nhanh là việc những công ty kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh thực hiện một, 1 số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, phân loại, vận chuyển & phát, bằng những xe cộ vật lý, thông tin dưới dạng văn bản & kiện, gói hàng hóa đến tận tay người nhận hàng. Các bước vận chuyển đó có nguyên tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao.

  Thủ tục hải quan đối với hàng hóa chuyển phát nhanh

  Và hiện giờ Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh thuộc Cục Hải quan Thành phố Hồ Chí Minh được giao trách nhiệm làm thủ tục hải quan đối với các hình thức kinh doanh xuất nhập khẩu, tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập, hàng phi mậu dịch xuất nhập khẩu…

  Thời gian chuyển phát nhanh toàn thế giới mất bao lâu?

  Về thông thường thời gian chuyển phát nhanh toàn thế giới giá rẻ thường mất khoảng 5-7 ngày. Tùy vào điểm đến và địa chỉ gửi đi mà sẽ có xấp xỉ thời gian dài hơn hay ngắn hơn. Hơn nữa thì thời gian vận chuyển hàng hoá còn phụ thuộc vào gói dịch vụ vận chuyển gửi hàng. Với mỗi gói vận chuyển thì thời gian vận chuyển cũng sẽ nhanh chậm theo đơn vị cung cấp vận chuyển hàng quốc tế.

  Các phương thức vận chuyển hàng quốc tế phù hợp

  Các phương thức chuyển phát nhanh ra nước ngoài thịnh hành hiện giờ là vận chuyển hàng không. Đây cũng là hình thức vận chuyển chính tại chúng tôi. Chỉ với khoảng thời gian từ 3-4 ngày hàng hoá đã có thể được giao tận tay người nhận. Không giống như vận chuyển đường bộ hoặc đường thuỷ, hình thức vận chuyển đường hàng không sẽ thuận tiện tiếp cận với không ít đất nước. Ngoài ra, hình thức đấy cũng giảm thiểu được tối đa tình trạng hư hỏng & đổ vỡ hàng hoá. Lưu ý hình thức vận chuyển này sẽ không thích hợp với các đơn hàng có mức tải trọng quá lớn.

  Thủ tục chuyển phát toàn cầu mau chóng, gọn lẹ

  Với quy trình vận chuyển hàng toàn cầu tối ưu & được quy chuẩn nên mọi thủ tục vận chuyển đều được xử lý nhanh chóng. Mọi người dùng chỉ cần liên hệ với chúng tôi; tiếp đó tất cả những thủ tục hay quy trình sẽ đều được giúp & xử lý.

  Sau lúc cung ứng thông tin cụ thể về đơn hàng, chúng tôi sẽ cung ứng mã tracking cho mỗi đơn hàng. Người sử dụng có thể theo dõi lộ trình đơn hàng của mình theo mã vận đơn ấy. Nếu bạn chưa biết nên chọn gói dịch vụ nào hoặc cần tư vấn chi tiết về loại hàng hoá vận chuyển thì có thể liên hệ để được chúng tôi giúp cho nhé.

  [​IMG]
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này