Linh tinh Thuốc lá gây nguy hiểm cao huyết áp - Dancing Juices

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi dancingshop1, 10/7/24.

 1. dancingshop1

  dancingshop1 Member

  Tham gia ngày:
  2/11/23
  Bài viết:
  135
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguy cơ huyết áp cao từ thuốc lá - Huyện Ba Vì, Hà Nội - Dancing Juices - 0971.828.269 https://dancingjuices.com/wotofo-profile-x-rta-dau-dot-vape-chinh-hang/
  Bỏ thuốc lá có thể làm giảm huyết áp không?
  Có nhiều biện pháp để kiểm soát tình trạng cao huyết áp. Trong đó, nếu một người thường xuyên hút thuốc nhưng dần từ bỏ được thói quen,tình trạng tăng huyết áp sẽ được cải thiện đáng kể.
  Nhiều nghiên cứu cho thấy, ết việc từ bỏ thói quen hút thuốc lá đã làm giảm đáng kể cả huyết áp tâm thu và tâm trương.
  Nguy cơ huyết áp cao từ thuốc lá - Huyện Ba Vì, Hà Nội - Dancing Juices - 0971.828.269
  Bên cạnh đó, việc bỏ hút thuốc lá ở người chưa từng có biểu hiện của bệnh tim mạch sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch về sau một cách rõ ràng. Còn đối với người đã bị tim mạch thì việc bỏ hút thuốc lá làm giảm nguy cơ tái phát bệnh, tránh khiến tình trạng bệnh nặng thêm.
  Từ bỏ thói quen hút thuốc lá là điều quan trọng để bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh. Nói không với thuốc lá để giảm thiểu nguy cơ tăng huyết áp và nhiều căn bệnh tim mạch, ung thư nguy hiểm khác.
  Huyết áp cao gây ra các bệnh lý về tim mạch
  Hút thuốc lá làm tăng nồng độ Catecholamine trong máu (Catecholamine là một loại nội tiết tốt có vai trò kích thích hệ thống thần kinh giao cảm của cơ thể) và tăng carbon monoxide. Các chất này có thể làm khởi phát những cơn đau ngực hoặc làm nặng thêm các bệnh khác.
  Mặt khác, nồng độ Nicotine trong máu tăng cao cũng gây co mạch, tăng huyết áp, tăng nhịp tim khiến tim phải hoạt động nhiều hơn và đồng thời có thể gây ra rối loạn nhịp tim. Các nghiên cứu cũng cho thấy, mức độ ảnh hưởng đến tim mạch tăng theo mức độ hút thuốc lá. Tức là, một người càng hút nhiều thuốc lá trong thời gian càng dài, nguy cơ mắc bệnh tim mạch càng cao.
  [​IMG]
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này