Tin tức Thông báo mở lớp chứng chỉ nghề bảo mẫu học online

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi t.ngan.88, 19/6/24.

 1. t.ngan.88

  t.ngan.88 Member

  Tham gia ngày:
  5/6/24
  Bài viết:
  71
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trung tâm đào tạo GDVN:
  Chi nhánh HCM: Số 16/8 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 0902 957 589. Ms Ngân
  Bảo mẫu là một trong những công việc rất được quan tâm và “nóng, sốt”. Bảo mẫu có thể làm việc tại nhà hoặc tại các trường học. Đặc biệt, trong giáo dục mầm non và tiểu học, bảo mẫu là vị trí quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, là bảo mẫu, người đó phải được học qua những kiến thức, kỹ năng và thái độ để phục vụ công việc này. Và học lấy chứng chỉ bảo mẫu sẽ là cơ sở vững chắc cho một công việc hiệu quả và đảm bảo tiêu chuẩn từ bộ, ngành giáo dục và xã hội yêu cầu.
  – Khóa học Chứng chỉ Bảo mẫu đào tạo về nghiệp vụ Bảo mẫu mầm non có đạo đức tốt, yêu nghề nghiệp, yêu trẻ thơ. Có tinh thần trách nhiệm cao, tác phong chuẩn mực của ngành Mầm non.
  – Có tri thức khoa học và nghiệp vụ, để bảo vệ trẻ thơ từ lứa tuổi sơ sinh cho đến trẻ mầm non.
  – Dễ dàng hòa nhập cùng trẻ thơ trong môi trường mầm non, yêu thương và tôn trọng trẻ con.
  – Hiểu rõ tâm lý xã hội, tâm lý học, giáo dục học, là cơ sở để chăm sóc và phát triển giáo dục trẻ thơ.
  Chứng chỉ bảo mẫu là chứng chỉ được cấp cho các học viên sau khi tham gia khóa học đào tạo trình độ sơ cấp 3 tháng ngành bảo mẫu dựa theo quy định của Bộ Giáo dục. Chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu trường mầm non. Lớp học nghiệp vụ bảo mẫu mầm non tại tp hcm và các tỉnh lân cận. Hoàn thành khóa học, học viên cấp chứng chỉ bảo mẫu mầm non,chứng chỉ bảo mẫu tiểu học do BGD & ĐT cấp. Học chứng chỉ bảo mẫu mầm non cấp tốc, Tìm lớp học chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại TP Hồ Chí Minh, khóa học bảo mẫu, học sơ cấp bảo mẫu. Chứng chỉ bảo mẫu được định nghĩa là văn bằng chính thức chứng nhận một cá nhân đã hoàn tất thành công khóa học “Bồi dưỡng nghiệp vụ Bảo mẫu”
  Hiện nay tại khu vực Tp.HCM có rất nhiều trường cũng như trung tâm đào tạo bảo mẫu mầm non. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín thì có lẽ là một vấn đề tương đối phức tạp với nhiều học viên hiện nay.

  Khóa học online từ xa, học phí : 2.300.000 đ, đăng ký theo nhóm được giảm 5-10%
  Chi tiết liên hệ 0902 957 589
   

  Tất cả ảnh up lên :

Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này