Linh tinh Tác hại thuốc lá lên phế quản - VnVapePod

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi VNVAPEPOD1, 10/7/24.

 1. VNVAPEPOD1

  VNVAPEPOD1 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/24
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khám phá sản phẩm cai thuốc lá tại VnVapePod. https://vnvapepod.com/products/aspire-cyber-x-pod-kit-thiet-bi-pod-system
  Khói thuốc làm giảm vận động lông chuyển của tế bào niêm mạc phế quản, làm quá sản, phì đại, tăng tiết nhầy của các tuyến, kích thích bạch cầu đa nhân giải phóng men tiêu protein, gây co thắt phế quản. Thuốc lá còn gây tổn thương cấu trúc của các sợi lông mao trong phổi. Khi các lông mao bị tổn thương sẽ trở thành những mảnh vụn trong phổi, phế quản. Các mảnh vụn tuy rất nhỏ này nhưng lại trở thành tác nhân kích thích gây ra các cơn ho từ vừa vừa tới dữ dội đối với bệnh nhân viêm phế quản. Ngoài ra những mảnh vụn này cũng khiến kích thích sản xuất chất nhờn nhiều hơn trong phế quản, họng.
  Khám phá sản phẩm cai thuốc lá tại VnVapePod.
  Nếu người bị viêm phế quản mà vẫn tiếp tục hút thuốc lá sẽ gây tổn thương lông mao trong phế quản một cách nặng nề hơn. Và đa số sẽ khiến bệnh viêm phế quản trở thành mạn tính. Với những người nghiện thuốc lá, màng nhầy lót đường hô hấp sẽ bị viêm, lông mao sẽ không chỉ bị tổn thương mà dần dần sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn. Khi đó đờm trong họng, phế quản nhiều hơn gây tắc đờm và chất nhầy trong họng, phế quản. Đờm trú ngụ lâu trong họng và phế quản là môi trường thuận lợi cho các loại vi-rút, vi khuẩn sinh sôi. Nếu không được điều trị kịp thời thì dần dần sẽ làm biến dạng, hỏng đường dẫn khí của phổi.
  Viêm phế quản chỉ có thể điều trị khỏi hẳn khi bệnh nhân tránh xa khói thuốc lá và tuân thủ đúng phác đồ điều trị của thầy thuốc. Không nên để viêm phế quản cấp biến chuyển thành viêm phế quản mạn bởi viêm phế quản mạn sẽ có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, bệnh phổi cũng như những bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng hơn.
  Khám phá sản phẩm cai thuốc lá tại VnVapePod.
  Vì vậy, mọi người hãy từ bỏ thuốc lá để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng./.
  Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe, đó là thông điệp chúng ta vẫn nghe nói tới hằng ngày. Đặc biệt, đối với bệnh nhân viêm phế quản thì hút thuốc lá càng độc hại hơn.
  [​IMG]
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này