Học hành Những ưu điểm của phần mềm kiểm tra trắc nghiệm online

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi wifim001, 28/1/23.

 1. wifim001

  wifim001 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/21
  Bài viết:
  233
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ứng dụng thi trắc nghiệm trực tuyến là gì ?
  Thi trắc nghiệm online cũng như là bề ngoài thi trắc nghiệm bên trên giấy, nhưng vẻ ngoài này đc thực hành trên đồ vật laptop mang kết nối mạng internet. mọi khâu từ soạn đề,thành lập ngân hàng đề thi và tổ chức thi cho đến chấm điểm, xếp mẫu đều đc thực hiện 1 cách tự động hóa.

  [​IMG]
  Trong đề thi có thể chia thành nhiều loại câu hỏi như:

  • Câu ghép: Cho 2 cột đội ngũ từ thí sinh cần ghép đúng từng cặp hàng ngũ từ ở cả hai cột làm thế nào cho tương ứng mang content.
  • Câu điền khuyết: Nếu 1 mệnh đề còn thiếu một ít đấy người thi phải nghĩ ra content thích hợp để lấp đầy khoảng trống.
  • Lời đáp ngắn: một thắc mắc trắc nghiệm chỉ buộc phải 1 câu trả lời cực kỳ ngắn.
  • Nghi vấn sở hữu / không hoặc Đúng / Sai : với cùng một câu nói thí sinh nên chọn lựa một trong hai phương án trả lời để công nhận câu ấy đúng hay sai.
  • Câu hỏi trắc nghiệm rất nhiều chọn : đưa ra một phát biểu và 4-5 chọn lựa
  Hệ thống thi trắc nghiệm online là 1 áp dụng trọn vẹn online hệt như một bài kiểm tra thông thường nhưng hoàn toàn trên internet. đây là ứng dụng mà thậm chí điều tra đc tri thức unique của học sinh sinh viên một cách tiện dụng và hoàn toàn auto. hiện giờ ứng dụng thi trắc nghiệm trực tuyến đã & đang được dùng ở nhiều cơ sở giống như các trường ĐH, Cao Đẳng, các trung tâm giáo dục…

  Lợi ích của ứng dụng thi trắc nghiệm trực tuyến
  Tiết kiệm & thời gian

  Ứng dụng điều hành thi trắc nghiệm trực tuyến là dòng sản phẩm đã được nghiên cứu và phân tích kỹ để giúp đỡ việc thi cử phát triển thành dễ dàng hơn. Lý Do là do giúp tránh đc khâu tạo đề của giáo viên, hạn chế khoảng thời gian tổ chức đề thi, khoảng thời gian chấm bài & xếp chiếc kết quả của thí sinh. Mỗi công đoạn đều giảm 1 chút khoảng thời gian giúp tiết kiệm tối ưu thời gian. khoảng thời gian chấm bài thi tương đối nhanh chóng, tăng tính lợi nhuận cao & nhất là giảm tiền bạc thuê nhân sự cho việc chấm thi con số lớn.

  Độ chuẩn xác cao tránh bị lầm lẫn, sơ sót
  Điểm số làm cho bài của học sinh đc chấm bằng phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến rất chuẩn xác và chuyển động một cách liên tiếp. Vì thế công dụng được ban bố công khai & ko khi nào có chuyện ăn gian điểm số trong kỳ thi.

  Hỗ trợ nhiều chức năng nổi bật
  Phần mềm kiểm tra online hỗ trợ khá nhiều tác dụng có ích ngoài các việc chấm thi trắc nghiệm. trong thời gian tạo đề thi phần mềm điều hành đề thi trực tuyến sẽ giúp người dùng các tính năng nổi bật để đẩy nhanh giai đoạn tạo đề thi. Ngoài ra còn có rất nhiều công dụng khác như: Tạo đề thi & chủ đề ko giới hạn; điều hành thư viện đề thi; phân chia viên tham gia các đoàn công tác; Tạo bài kiểm tra thực hành hoặc điểm thành tích…

  [​IMG]
  Thời gian làm cho bài cố định và thắt chặt
  Giờ giấc ví dụ chặt chẽ: trên phần mềm sẽ có đồng hồ điện tử đếm ngược đã định sẵn. căn cứ vào đấy học trò mà thậm chí tự căn chỉnh & phân bổ thời gian dựa trên con số nghi vấn trong thời gian làm bài. hơn nữa việc sở hữu đồng hồ thời trang đếm ngược như vậy cũng đảm bảo tính khách quan của bài thi vì khi hết giờ khiến cho bài thi auto chấm dứt và thí sinh không đc dự thi nữa.

  Thực hành bài thi với thao tác đơn giản: không nhất thiết phải dùng tới giấy, bút suốt trong quãng bài thi, rà soát trắc nghiệm trực tuyến chỉ cần học trò thực hành bằng cú click chuột đơn thuần là đã có thể lựa chọn đáp án.

  Liên hệ đến website ninequiz.com để xem thêm phần mềm kiểm tra trắc nghiệm online
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này