Linh tinh Kem nền: mẹo để sử dụng kem nền mùa hè của bạn trong mùa đông này

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi antimeno, 22/3/23.

 1. antimeno

  antimeno Member

  Tham gia ngày:
  5/2/23
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mùa đông gần đến rồi. Da trở nên khô hơn và nhạy cảm hơn, không còn màu nắng đẹp và lớp trang điểm của bạn phải được điều chỉnh. Khám phá bí quyết không thay đổi kem nền giữa mùa hè và mùa đông.
  Gió, lạnh… Khi nhiệt độ giảm, da có thể bị ảnh hưởng. Nó trở nên khô và làn da rám nắng của bạn dần biến mất. Kết quả: kem nền của bạn không còn phù hợp với mùa vì quá tối và không đủ ẩm . Sự thôi thúc thay đổi nền tảng sau đó được cảm nhận. Nhưng thay vì chọn một sản phẩm mới, Mary Irwin, chuyên gia trang điểm người Mỹ, đưa ra lời khuyên cho trang Well and Good của cô ấy để giữ lớp nền như ý quanh năm.
  Tập trung vào dưỡng ẩm
  Bí mật của chuyên gia? Thêm một ít kem dưỡng ẩm hoặc dầu vào kem nền hàng ngày của cô ấy . Đầu tiên, nó sẽ cho phép sản phẩm dưỡng ẩm nhiều hơn và do đó phù hợp hơn với nhu cầu của da. Sau đó, một hỗn hợp như vậy làm sáng lớp nền : nó phù hợp hơn với nước da của bạn, nhợt nhạt hơn vào mùa đông.
  Mary Irwin giải thích rằng nếu bạn quyết định thay kem nền cho mùa đông, thì loại kem nền bạn sử dụng vào mùa hè vẫn có thể tiếp tục phục vụ bạn trong giai đoạn này. “Tôi thường đánh phấn nền tối hơn ở gò má và xung quanh trán” . Kỹ thuật này cho phép bạn tạo một đường viền nhẹ và do đó vẽ lại khuôn mặt của bạn.
  Cuối cùng, chuyên gia nhắc nhở rằng trước khi trang điểm, cần dưỡng ẩm da đúng cách bằng serum, sau đó là kem dưỡng da ban ngày. “Da khô cộng với phấn nền sẽ tạo ra hiệu ứng thạch cao”. Tức là lớp nền sẽ không bám vào da và lộ rõ. Tránh !
  Xem thêm: thải độc đại tràng là gì
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này