Linh tinh Hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do ung thư phổi

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi dancingshop1, 28/2/24.

 1. dancingshop1

  dancingshop1 Member

  Tham gia ngày:
  2/11/23
  Bài viết:
  99
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Điều thú vị là khi mọi người nghe đến hút thuốc lá, họ thường nghĩ ngay đến những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe đối với cơ thể con người. Nhiều người không nhìn vào những tác hại khác của chúng liên quan đến việc nó gây hại cho môi trường như thế nào . Dưới đây là các cuộc thảo luận về tác động nghiêm trọng của việc hút thuốc lá đối với sức khỏe con người và môi trường.

  Tác động đến sức khỏe con người
  Các cuộc khảo sát và nghiên cứu lâm sàng chứng minh rằng hút thuốc lá gây ra một số nguy cơ sức khỏe cho con người. Sau đây là những nguy cơ sức khỏe liên quan đến việc hút thuốc lá thường xuyên.

  Bệnh ung thư
  Hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do ung thư phổi trên thế giới. Khói thuốc có chứa các hạt gây ung thư làm tăng nguy cơ phát triển ung thư phổi, thực quản, cổ họng và thanh quản của người hút thuốc. Hút thuốc cũng có liên quan đến ung thư bàng quang, tuyến tụy, môi, thận, tử cung và cổ tử cung.
  Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269: TINH DẦU

  Rối loạn tự miễn dịch
  Hút thuốc ngăn chặn hệ thống miễn dịch của cơ thể, do đó làm tăng khả năng bị nhiễm trùng và bệnh tật. Vì lý do này, những người hút thuốc dễ bị nhiễm trùng đường hô hấp. Hơn nữa, nó gây ra nhiều bệnh tự miễn, bao gồm viêm khớp dạng thấp và bệnh Crohn. Nó cũng đóng một vai trò không kém trong việc bùng phát các bệnh tự miễn dịch theo chu kỳ.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này