Máy ảnh Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại TPHCM

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi kimhoa13032017, 12/6/22.

 1. kimhoa13032017

  kimhoa13032017 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/18
  Bài viết:
  76
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tầm quan trọng của việc thiết kế logo như thế nào? Tại sao doanh nghiệp lại phải có khoản chi cho thiết kế logo chuyên nghiệp?
  Các dự án khởi nghiệp thường hạn chế về ngân sách, phải ưu tiên cho các khoản chi vật chất, vận hành trước, Centro Vietnam gọi khoản này là ‘Cơm’. Đa số doanh nghiệp ít đầu tư cho khoản chi tạo dựng thương hiệu, phần mà để đối tác, và phần còn lại của thế giới được nhìn, cảm nhận về bạn, Centro Vietnam gọi đây là ‘Áo’. Logo phù hợp, ấn tượng, được thiết kế với am hiểu về doanh nghiệp của bạn là chiếc ‘Áo’ đẹp, vừa vặn, cho thấy uy tín, sự chuyên nghiệp của tổ chức doanh nghiệp.
  Đầu tư thiết kế logo chuyên nghiệp là giải pháp lâu dài, tiết kiệm, nâng cao giá trị thương hiệu, gia tăng lợi thế cuả doanh nghiệp với các đối thủ cạnh tranh.
  Thiết kế logo cần phải làm gì? Tại sao phải tìm tới nhà thiết kế logo ?
  Nhìn những logo nổi tiếng thế giới thật đơn giản phải không bạn? Logo càng đơn giản, đầu tư trí tuệ càng cao. Có thể nói là nhà thiết kế được chi trả để vẽ đơn giản nhất có thể. Để đạt sự đơn giản như bạn thấy nhà thiết kế phải làm việc với một qui trình nhiều công đoạn bao gồm:
  Tiếp nhận thông tin
  Nghiên cứu thị trường chung-đối thủ cụ thể của bạn
  Đưa giải pháp, phác thảo ý tưởng
  Làm việc với khách hàng để phát triển-hoàn thiện ý tưởng
  Hỗ trợ khách hàng đăng ký độc quyền thương hiệu
  Mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có dấu ấn riêng, thể hiện được điều này, bạn cần tìm tới một nhà thiết kế có thẩm mỹ, kinh nghiệm.
  Nên hay không nên có logo chuyên nghiệp?
  Logo góp phần xây dựng thương hiệu và thể hiện tầm của doanh nghiệp
  Logo là “bộ mặt của thương hiệu”. Việc thiết kế logo đẹp, ấn tượng và dễ nhớ, không chỉ giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn đối với khách hàng về hình ảnh thương hiệu, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng với các đối tác – khách hàng.
  Giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn
  Giữa thị trường sôi động với nhiều đối thủ cạnh tranh, bạn cần phải có ‘cái nhìn đầu tiên’ thu hút, dễ nhận diện, dễ nhớ, điều này sẽ giúp khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn trước hàng ngàn công ty, thương hiệu khác.
  Nâng tầm giá trị thương hiệu doanh nghiệp
  Khi một tổ chức, doanh nghiệp sở hữu logo chuyên nghiệp, khách hàng có thể đánh giá phần nào về độ uy tín thương hiệu. Từ đó xây dựng được sự tín nhiệm của khách hàng đối với doanh nghiệp.
  Tránh phải đập đi xây lại
  Tác phẩm logo là một tài sản sẽ theo bạn suốt quá trình kinh doanh, nên ngay từ những ngày đầu, bạn hãy có sự đầu tư đúng đắn cho một logo chuyên nghiệp, để bạn cũng thêm vững tin vào thương hiệu của mình.
  Có những trường hợp doanh nghiệp lớn, khởi đầu làm cho ‘có’ một logo. Sau này, khi doanh nghiệp lớn mạnh rồi, khó có thể mang một hình ảnh không được đẹp, đã phải chi rất nhiều chi phí để Rebranding. Centro Vietnam cũng muốn chia sẻ thêm là, lĩnh vực rebranding vẫn rất ăn nên làm ra, vì logo kém chuyên nghiệp, thẩm mỹ cảu các doanh nghiệp có mong muốn điều chỉnh là quá nhiều.
  Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp
  Với ý nghĩa của thiết kế logo trong việc xây dựng thương hiệu. Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Centro Vietnam đã đóng góp những sản phẩm thiết kế logo tạo được giá trị trong quá trình kinh doanh của khách hàng.
  Nhóm thiết kế của Centro Vietnam có thẩm mỹ nghệ thuật, nhạy bén trong việc đưa ra giải pháp và luôn hiểu rõ mong muốn của khách hàng, nhằm tạo ra những sản phẩm thiết kế logo đẹp, những thương hiệu mang tầm vóc quốc tế.
  Để sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại Centro. Bạn vui lòng truy cập vào website hoặc liên hệ ms. Ngọc Trần 0903.400.486 để được tư vấn chi tiết.
  Dưới đây là một số logo mà Centro Vietnam đã thực hiện.
  Khách hàng: Kamiwaza
  [​IMG]
  Logo Kamiwaza
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này