Linh tinh Đầu lọc thuốc lá gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi shopdancing, 28/2/24.

 1. shopdancing

  shopdancing Member

  Tham gia ngày:
  27/3/23
  Bài viết:
  97
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mặc dù thúc đẩy quảng cáo cho rằng thuốc lá không gây hại cho môi trường, thậm chí còn góp phần cải tạo, giúp môi trường xanh, sạch. Nhưng sự thật, ngành công nghiệp thuốc lá đang góp phần gây hại cho hành tinh chúng ta.Dancing Juices chuyên các máy xông tinh dầu, giúp bạn cai thuốc lá PHONE ZALO: 0971.829.269: Pod 1 Lần
  Theo WHO, việc trồng trọt và sản xuất thuốc lá đang đầu độc không khí, nước, đất, các bãi biển và đường phố bằng các chất hóa học, chất thải độc hại, tàn thuốc và vi nhựa. Trồng thuốc lá góp phần vào nạn phá rừng, đặc biệt là ở các nước đang phát triển. Mỗi năm, khoảng 3,5 triệu ha đất bị phá để trồng thuốc lá và 600 triệu cây bị chặt để lấy gỗ sấy nguyên liệu thuốc. Việc phá rừng dẫn đến suy thoái đất và làm giảm khả năng hỗ trợ các cây trồng khác của đất.

  Thuốc lá góp phần vào biến đổi khí hậu và giảm khả năng chống chịu với khí hậu. Ngành công nghiệp thuốc lá tạo ra khí nhà kính tương đương với 84 triệu tấn carbon dioxide, làm trái đất nóng lên và phá hủy các hệ sinh thái. Khí thải CO2 chính là một trong những nguyên nhân làm tăng nhiệt độ toàn cầu, gây nên những biến đối khí hậu tác động đến chính con người.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này