Máy Móc Công tắc áp suất Valcom

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi VÂN-HTP, 22/3/23.

 1. VÂN-HTP

  VÂN-HTP Member

  Tham gia ngày:
  29/12/22
  Bài viết:
  292
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Được thành lập vào năm 1977 tại trung tâm của Dãy núi Blue Ridge ở Roanoke, Virginia, Valcom chuyên về các hệ thống phân trang, liên lạc nội bộ và thông báo khẩn cấp đầy đủ IP và mạng phân tán. Tầm nhìn của chúng tôi là giữ cho cộng đồng toàn cầu an toàn, được cập nhật thông tin và đúng tiến độ bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo cho nhu cầu hàng ngày và các tình huống khẩn cấp của khách hàng.

  Chuyên gia cung cấp các thiết bị: 1.jpg , cảm biến áp suất Valcom,cảm biến nguồn Valcom, đại lý Valcom,bộ nguồn Valcom. cảm biến Valcom Việt Nam ,…luôn cung cấp các thiết bị uy tín chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh

  Đại lý Valcom Việt Nam với thiết kế, phát triển và sản xuất các dụng cụ đo lường và kiểm soát cho các quy trình công nghiệp. Nhiều thập kỷ kinh nghiệm và nỗ lực trong việc phát triển các sản phẩm sáng tạo cho các biện pháp về mức độ, áp suất, áp suất vi sai, chân không, nhiệt độ, lưu lượng, mật độ, độ bóng, tính nhất quán và sương mù dầu, giúp Valcom® trở thành đối tác lý tưởng của bạn cho các thiết bị cảm biến và điều khiển

  Sứ mệnh của Valcom là cung cấp các giải pháp liên lạc hàng ngày và khẩn cấp thế hệ tiếp theo đổi mới bằng cách sử dụng công nghệ thông minh hơn và các dịch vụ hỗ trợ đám mây để cung cấp thông tin chính xác cho các cá nhân và cộng đồng toàn cầu một cách kịp thời.

  Là một công ty dựa trên giải pháp sáng tạo, các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế, xây dựng và hỗ trợ tại Hoa Kỳ Cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp trực tiếp, là ưu tiên hàng đầu của Valcom.

  Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

  237/49C Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM

  Website: thietbinhamayvn.com Email:[email protected]

  Cell phone: Ms.Vân 0906794977 sky: dathtp
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này