Máy Móc Có nên sử dụng bơm trục vít cũ không?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi vihoang, 21/2/24.

 1. vihoang

  vihoang Member

  Tham gia ngày:
  21/2/22
  Bài viết:
  643
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có nên sử dụng bơm trục vít cũ không?


  Máy bơm trục vít cũ được sử dụng cho yêu cầu lưu lượng thấp nhưng độ chính xác cao. Máy bơm này có thể xử lý nhiều loại phương tiện bơm từ nước sạch đến phương tiện ăn mòn, nhớt và chất rắn cao. Do đó, máy bơm trục vít cũ chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp sau: Xử lý nước thải, bột giấy & giấy, xử lý hóa chất, dược phẩm, hóa dầu, lọc dầu, mỹ phẩm, mỏ và thực phẩm.

  Máy bơm trục vít cũ là dòng máy bơm trục vít đã qua sử dụng vì vậy chất lượng sử dụng và hiệu quả sử dụng máy bơm trục vít cũ sẽ có phần hạn chế so với máy bơm trục vít mới tuy nhiên giá cả rẻ phải chăng vì vậy nhiều khách hàng vẫn lựa chọn sử dụng bơm trục vít cũ với các nhu cầu tư nhân hoặc các nhu cầu sử dụng nhỏ lẻ, không liên tục.

  Việc lựa chọn máy bơm trục vít cũ cũng không hề đơn giản, thậm chí khó khăn hơn cả việc lựa chọn bơm trục vít mới. Vì vậy bài viết này chúng tôi hướng dẫn cách lựa chọn máy bơm trục vít cũ mời quý khách hàng tham khảo trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  Có nên sử dụng bơm trục vít cũ?

  Với hiệu suất làm việc cao, máy bơm trục vít được sử dụng trong nhiều lĩnh vực cần vận chuyển các dòng chảy có độ nhớt cao an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Từng bơm trục vít được làm bằng các nguyên liệu khác nhau thì mục đích sử dụng cho các lĩnh vực khác nhau. Bơm trục vít thân ngang thì được sử dụng trong các lĩnh vực vận chuyển bùn, dịch ở môi trường không được vệ sinh. Bơm trục vít thân inox được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm và dược phẩm.

  Các bước lựa chọn bơm trục vít cũ:

  • Chọn máy bơm trục vít đã qua sử dụng mà trông như mới đồng nghĩa với việc tránh xa những máy đã qua sử dụng quá nhiều, chất lượng kém, quá rẻ và đặc biệt là không còn bảo hành.

  • Dựa vào dạng bơm để chọn bơm trục vít cũ

  • Chọn máy bơm trục vít cũ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nếu còn thời gian bảo hành. Tránh sử dụng máy bơm trục vít không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bạn có thể chọn nhầm máy bơm trục vít đã được sơn lại hoặc hư hỏng, sửa chữa.

  • Xin ý kiến tư vấn từ các chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm sử dụng và lựa chọn máy bơm trục vít để được hỗ trợ

  • Chọn bơm trục vít cũ chính hãng của các đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường để có giá cả rẻ nhất và có chế độ sử dụng tốt nhất

  • Chọn máy bơm trục vít cũ cũng cần quan tâm đến công suất máy bơm, điện áp máy bơm, lưu lượng bơm, độ nhớt và độ đặc của chất bơm, tính chất ăn mòn của chất bơm để có được loại máy bơm với vật liệu và công suất phù hợp.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0943.889.440 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé!


  [​IMG]

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm Lobe Thực phẩm LIGAO RT015
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này