Linh tinh Cao su bọc quả lô băng tải chất lượng , siêu rẻ

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi toanphatinfo.com, 13/6/24.

 1. toanphatinfo.com

  toanphatinfo.com Member

  Tham gia ngày:
  4/6/24
  Bài viết:
  245
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Toàn Phát chuyên bán cao su bọc quả lô băng tải cho các ngành sản xuất thực phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội của cao su bọc quả lô băng tải. Toàn Phát luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu về cao su bọc quả lô băng tải.

  [​IMG]  1.Ưu điểm của cao su bọc quả lô băng tải


  • Lực kéo vượt trội:
  Hình dạng kim cương và rãnh hình chữ Z trên bề mặt làm tăng đáng kể ma sát / lực kéo giữa quả lô và dây băng tải. Do đó, ít bị trượt và hiệu suất làm việc tốt hơn.

  • Tự làm sạch:
  Vật chất lạ tự thải ra ngoài qua rãnh chevron kép trên bề mặt trễ quả lô và khoảng cách giữa các rãnh trượt. Cấu trúc này đảm bảo không tích tụ vật liệu để dây băng tải dễ đi theo và chạy ổn định. Bảo vệ mặt quả lô và vỏ băng tải khỏi bị hư hỏng và tăng tuổi thọ.

  • Tự làm mát:
  Hệ thống thông gió và tản nhiệt được cải thiện thông qua rãnh chevron kép trên bề mặt trễ puli và khoảng cách giữa các rãnh trượt. Giảm nhiệt độ của cả vỏ đai và mặt puli dẫn đến hiệu suất tốt hơn và tuổi thọ cao hơn.

  • Phạm vi ứng dụng rộng rãi:
  Có thể lắp được cho tất cả các loại quả lô có đường kính khác nhau miễn là đạt được độ cân bằng tĩnh.

  • Lựa chọn vật liệu:
  Có hai loại vật liệu để lựa chọn: (1) Mục đích chung: Vật liệu có độ đàn hồi cao, chống mài mòn, chống dầu, chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi để xử lý hạt và các mục đích chung khác. (2) Loại chống cháy: Chống mài mòn cao, chống cháy, chống dầu và chống tĩnh điện. Đáp ứng các yêu cầu an toàn của ngành khai thác hầm lò.

  • Dễ bảo trì:
  Thay thế máng trượt mà không cần tháo quả lô ra khỏi hệ thống băng tải và chế tạo thêm cao su. Chỉ cần trượt độ trễ cũ, trượt độ trễ mới và tiếp tục hoạt động. Giảm đáng kể thời gian tắt máy và chi phí bảo trì và chuyển thành năng suất cao.  2.Cấu tạo cao su bọc quả lô
  [​IMG]

  Tên

  Kích thước

  Chiều rộng (mm)

  Độ dày (mm)

  Chiều dài (mm)

  B

  H

  H1

  H2

  L

  Cao su bọc quả lô

  SRS15

  139

  15

  -

  -

  1830

  Cao su bọc quả lô

  SRS19

  139

  19

  -

  -

  1830

  Cao su bọc quả lô nghiêng

  SRE19

  139

  13

  13

  19

  254

  Lưu ý: Cắt theo kích thước có sẵn chiều dài (L) theo yêu cầu của khách hàng.  3. Tính toán chọn cao su bọc quả lô như thế nào?


  • Tính toán Đường kính quả lô mà không có độ trễ:
  Đường kính quả lô không có độ trễ = Đường kính quả lô tổng thể - hai lần độ dày đệm cao su (H); Nếu đó là đệm cao su nghiêng, hãy sử dụng H2 làm độ dày cao su.

  • Giải pháp thiết lập hoàn chỉnh:
  Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cân bằng tĩnh quả lô dựa trên đường kính quả lô mà không bị trễ

  • Yêu cầu của quả lô mặt tròn:
  Nếu mặt quả lô không có độ trễ được làm tròn, sử dụng miếng đệm chống trễ SRS15 hoặc SRS19. Nếu quả lô không có độ trễ là mặt phẳng và chiều dài của mặt dưới 750m, hãy sử dụng hai miếng đệm nghiêng (SRE19) ở cả hai bên và một miếng đệm có độ trễ phẳng (SRS19) ở giữa. Ba miếng đệm trễ cần phải nằm trên cùng một đường thẳng và độ dày (H)
  của miếng đệm nghiêng ở cả hai mép ngoài là 13mm, sao cho mặt quả lô có độ trễ là hình thang.  4. Các bước cài đặt cao su bọc quả lô


  • 1. Căn cứ vào số lượng miếng đệm trễ cần thiết, đánh dấu vị trí lắp đặt của các miếng đệm trên puli cách đều nhau.
  • 2. Hàn hoặc bắt vít bộ giữ đầu tiên vào vị trí đã đánh dấu (đảm bảo bộ giữ song song với đường trục của quả lô).
  • 3. Trượt miếng đệm trễ vào miếng đệm được lắp đặt đầu tiên, sau đó dựa vào vị trí tương ứng, hàn hoặc bắt vít miếng đệm thứ hai ở phía bên kia của miếng đệm. Lặp lại bước này cho đến khi cài đặt tất cả các bộ đệm và miếng đệm.
  • 4. Sau khi lắp miếng đệm vào bộ phận giữ, vui lòng lắp thêm hai đồ cố định ở cả hai đầu của miếng đệm để ngăn miếng đệm trượt ra khỏi bộ giữ
  • 5. Có một khoảng cách giữa các thuộc tính duy nhất liền kề do nhóm kỹ sư của chúng tôi cung cấp. Tất cả các phần giữ lại đơn lẻ cần được lắp đặt theo khoảng cách bằng nhau.
  • 6. Đơn giản chỉ cần lấy miếng đệm trượt cũ ra và lắp miếng đệm mới vào, sau đó đặt đồ đạc lại và vặn chặt lại miếng đệm trượt.
  • https://toanphatinfo.com/san-pham/n67/dem-cao-su-boc-qua-lo.html
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này