Ẩm Thực Cách pha chế trà thảo mộc cung đình

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi thaomoctamphuong, 6/11/24.

Thẻ:
  1. thaomoctamphuong

    thaomoctamphuong New Member

    Tham gia ngày:
    6/11/24
    Bài viết:
    8
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    • Đun nước: Đun nước đến khi sôi, sau đó để nguội một chút (khoảng 80-90 độ C) trước khi pha
    • Cho thảo mộc vào: Cho một lượng thảo mộc đã chuẩn bị vào chén hoặc ấm trà. Thông thường, bạn nên sử dụng khoảng 10-15 gram thảo mộc cho 1 lít nước
    • Rót nước: Rót nước nóng vào chén hoặc ấm trà có chứa thảo mộc
    • Ngâm trà: Để trà ngấm trong khoảng 5-10 phút. Thời gian ngâm có thể điều chỉnh tùy thuộc vào loại thảo mộc và khẩu vị của bạn
    • Thêm đường: Nếu bạn thích trà ngọt, hãy thêm một chút đường phèn hoặc mật ong vào sau khi trà đã ngâm xong
    Xem thêm
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này