Linh tinh Bỏ Thuốc Lá Để Bảo Vệ Mạch Máu Não

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi VNVAPEPOD, 11/6/24.

 1. VNVAPEPOD

  VNVAPEPOD Member

  Tham gia ngày:
  1/2/24
  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong mọi trường hợp, người bệnh cần được đưa đến cơ sở y tế gần nhất ngay sau khi các triệu chứng đột quỵ đầu tiên xuất hiện để bảo tồn càng nhiều mô não càng tốt.
  Tắc nghẽn mạch máu não hoàn toàn có thể chữa được nếu người bệnh sớm được đưa đến khám và điều trị tại các cơ sở y tế chuyên sâu về đột quỵ – mạch máu não.
  Cách điều trị tắc nghẽn mạch máu não là đưa máu trở lại não trước khi tổn thương hoàn toàn. Quá trình này được thực hiện bằng cách sử dụng thuốc tiêu huyết khối tiêm tĩnh mạch để làm tan cục máu đông đang chặn lưu lượng máu đến não hoặc đặt ống thông vào động mạch não bị tắc nghẽn và loại bỏ sự tắc nghẽn. Trường hợp can thiệp mạch máu không khả thi, bác sĩ sẽ lựa chọn cách phẫu thuật loại bỏ mảng bám trong động mạch cảnh nhằm ngăn ngừa đột quỵ.
  [​IMG]
  Phòng ngừa đột quỵ nguyên phát hoặc thứ phát, là mục tiêu chính của điều trị tắc nghẽn mạch máu não. Bệnh nhân có nguy cơ cao cần được xác định sớm và tư vấn về việc thay đổi lối sống cũng như kiểm soát các bệnh đi kèm để ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.
  Tham khảo ý kiến về các thiết bị cai thuốc lá truyền thống tại VnVa.peP.od https://vnvapepod.com/products/geekvape-s100-aegis-solo-2-kit-thiet-bi-vape
  Các yếu tố góp phần làm tăng nguy cơ tai biến mạch máu não của bệnh nhân bao gồm đái tháo đường không kiểm soát, tăng huyết áp không kiểm soát, lạm dụng nicotin và rung tâm nhĩ. Đây là những bệnh phổ biến nhất và có tỷ lệ mắc cao. Tuy nhiên, các tình trạng khác cũng liên quan đến các bệnh lý mạch máu như viêm mạch và một số bệnh tự miễn.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này