Xe Đạp 12 tỷ đồng chi trả quyền lợi khách hàng của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi azurelight, 22/7/20.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  28/11/18
  Bài viết:
  240
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ thực tế chẳng ai mong muốn mình nhận được thông báo chi trả, tuy nhiên cuộc sống không thiếu những lần chi trả quyền lợi với số tiền kỷ lục, đối với công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lần gần đây nhất là 12 tỷ đồng. Hoàn thành nhanh chóng thủ tục cho khách hàng ở Hà Nội, đây cũng là trong những trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất của Chubb Life Việt Nam từ trước tới nay.


  Khách hàng đã ký hợp đồng sở hữu 3 hợp đồng bảo hiểm với Chubb Life Việt Nam với các sản phẩm bảo hiểm là “Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi toàn diện BII” và “Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi toàn diện 2013” từ năm 2011 và năm 2014. Anh N.V.H không may qua đời vào tháng 6 năm 2020 do bệnh nan y, đã được Chubb Life tổ chức thăm hỏi và hoàn tất hồ sơ sau 1 tuần khi biết thông tin.


  [​IMG]
  Bên cạnh đó với những hợp đồng bảo hiểm cho các con của khách hàng cũng được giải quyết, Chubb Life Việt Nam chi trả vào Giá trị Tài khoản hợp đồng số tiền 10 triệu đồng/hợp đồng vào ngày đáo niên hàng năm và miễn hoàn toàn các chi phí bảo hiểm rủi ro, phí quản lý hợp đồng cho đến năm các con của khách hàng N.V.H tròn 22 tuổi.


  Đại diện Chubb Life Việt Nam chia sẻ, hy vọng với số tiền bảo hiểm chi trả quyền lợi bảo hiểm nêu trên sẽ là khoản hỗ trợ tài chính kịp thời giúp các thành viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn trước mắt, sớm ổn định tinh thần và tiếp tục thực hiện những kế hoạch học vấn cho con khi không may mất đi người chồng – người cha trong gia đình.


  Tính đến nay, hơn 28.700 gia đình Việt Nam đã được Chubb Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền khoảng 1.380 tỷ đồng, trong đó, có nhiều trường hợp số tiền bảo hiểm lên tới 10 tỷ đồng. Đồng thời, gần nửa triệu gia đình Việt đang được Chubb Life Việt Nam bảo vệ, đồng nghĩa với hàng trăm nghìn cuộc sống được nâng đỡ, bao ước mơ tương lai của con trẻ được vun đắp.


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này