Thang máy Đông Đô
Hoạt động cuối:
18/6/24
Tham gia ngày:
12/10/22
Bài viết:
9
Được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
9/9/91 (Tuổi: 32)
Web:
Nơi ở:
Hà Nội
Nghề nghiệp:
53 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Thang máy Đông Đô

New Member, Nam, 32, đến từ Hà Nội

Thang máy Đông Đô lắp đặt, sửa chữa, bảo trì thang máy gia đình cao cấp chất lượng tại Hà Nội 12/10/22

Thang máy Đông Đô được nhìn thấy lần cuối:
18/6/24
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của Thang máy Đông Đô.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  9/9/91 (Tuổi: 32)
  Web:
  https://thangmaydongdo.com/
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nghề nghiệp:
  53 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  Thang máy Đông Đô là một thương hiệu cung cấp, lắp đặt thang máy gia đình & bảo trì thang máy các hãng với trên dưới 10 năm kinh nghiệm trên thị trường.

  Với sứ mệnh mang tới "Nét thăng hoa cho không gian sống hiện đại", Thang máy Đông Đô luôn hướng tới chinh phục sự hài lòng của mọi khách hàng đặc biệt là những khách hàng khó tính nhất. Tính đến nay, chúng tôi đã phục vụ hơn 5000 khách hàng trên cả nước, được trên 95% khách hàng đánh giá hài lòng.

  Chúng tôi chuyên phân phối, thiết kế, lắp đặt và bảo trì thang máy nhập khẩu và liên doanh của các hãng thang máy lớn như Fuji, Mitsubishi, Otis, Schindler, Huyndai,... Các loại thang máy được Đông Đô chuyên thi công có thể kể đến như: thang máy gia đình, thang máy chung cư, thang máy công trình công. Ngoài ra, chúng tôi còn thi công các công trình thang máy văn phòng, thang máy bệnh viện, thang máy xưởng sản xuất,... Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, Thang máy Đông Đô cung cấp đa dạng các dòng thang máy tải khách (thang máy buồng kín, thang máy kính) & thang máy tải hàng của các hãng.

  Nhằm đáp ứng với sự thay đổi liên tục của thị trường và đạt được sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi - đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm tại công ty Thang máy Đông Đô không ngừng nâng cao những tiêu chuẩn kỹ thuật về an toàn và thẩm mỹ trong lắp đặt thang máy, trở thành thương hiệu uy tín dẫn đầu ngành dịch vụ thang máy tại Việt Nam.

  Chúng tôi trân trọng quá trình làm việc & hợp tác với mọi khách hàng. Quý khách đang trong quá trình lên ý tưởng, xây dựng nhà cửa có lắp đặt thang máy, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thang máy tốt nhất thị trường.

  #thangmaytaikhach #thangmayDongDo #lapdatthangmay #thangmaygiadinh #baotrithangmay

  Chữ ký

  Thang máy Đông Đô cung cấp linh kiện, thiết kế, lắp đặt thang máy gia đình, lắp đặt thang máy tải hàng, bảo trì thang máy các hãng uy tín, chất lượng.